Tìm hiểu những cách đầu tư Bitcoin phổ biến hiện nay

Có nhiều cách đầu tư Bitcoin để mang về lợi nhuận lớn. Nhà đầu tư có thể lựa chọn dựa trên tiêu chí khẩu vị rủi ro và nguồn vốn của mình. Việc học giao dịch Bitcoin cần tham khảo thông tin từ nhiều trang nên mất nhiều thời gian để có thể tổng kết lại. Nhưng mình đã tổng kết sẵn cho bạn những thông tin cần thiết nhất. Hy vọng sẽ giúp được bạn nhiều hơn.

Cách đầu tư Bitcoin như thế nào?

Để chơi Bitcoin bạn có khá nhiều cách để lựa chọn. Dưới đây là một số phương thức đầu tư Bitcoin phổ biến hiện nay:

 • Mua bán Bitcoin kiếm lời
 • Đầu tư máy đào Bitcoin
 • Kiếm Bitcoin miễn phí
 • Đầu tư ủy thác hay cho nhận thông qua Bitcoin
dau tu bitcoin nhu the nao
Những cách đầu tư Bitcoin được nhiều người áp dụng

Trong đó, đầu tư Bitcoin thông qua hình thức mua bán kiếm lời vẫn là cách phổ biến nhất và được đông đảo người chơi tham gia. Cách này thì khá đơn giản thôi, bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền để mua Bitcoin rồi chờ giá tăng thì bán kiếm lời, nó giống như bạn mua Vàng, Bạc vậy. Nhưng giá trị của Bitcoin luôn biến động hơn vàng rất nhiều.

Lấy ví dụ đơn giản thế này, vào thời điểm đầu năm 2017 giá BTC là 3.000 USD (khoảng 69 triệu VND), đến cuối năm 2017 giá tăng lên 20.000 USD (khoảng 460 triệu VND), như vậy, nếu bạn bỏ ra khoảng 100 triệu để mua Bitcoin đầu năm 2017 thì cuối năm bạn sẽ có khoảng 650 triệu, tức là gấp 6,5 lần số vốn đầu tư ban đầu, tuy nhiên, sự biến động mạnh cũng mang lại rủi ro cao hơn khi giá sụt giảm, vì thế, khi chơi Bitcoin bạn cần phải có kinh nghiệm và chiến lược chọn thời điểm mua vào và bán ra hợp lý.

Chơi Bitcoin cần bao nhiêu tiền?

Rất nhiều người khi mới tìm hiểu về Bitcoin sẽ nghĩ để đầu tư thì cần phải mua tối thiểu 1 BTC, mà 1 BTC có thời điểm giá của nó lên đến 450 triệu VND, một con số quá lớn với nhiều người, và họ nghĩ Bitcoin chỉ dành cho “dân nhà giàu“. Tuy nhiên, sự thật không phải như bạn nghĩ. Bitcoin nói riêng và tiền điện tử nói chung có một ưu điểm lớn là chúng có thể “chia nhỏ“, đơn vị nhỏ nhất của Bitcoin là Satoshi, 1 Satoshi = 0.00000001 Bitcoin. Vì vậy, bạn không nhất thiết phải mua hẳn 1 BTC, mà có thể mua 0.1, 0.01 hay 0.001 BTC.

Cách đầu tư Bitcoin phổ biến để chơi Bitcoin online

Có rất nhiều cách đầu tư Bitcoin để kiếm tiền và dưới đây là một số cách phổ biến:

Giao dịch ký quỹ Bitcoin 

Là hình thức kiếm tiền chính từ Bitcoin. Nói một cách đơn giản, bạn mua Bitcoin với giá thấp và bán chúng với giá cao tuy nhiên để làm được điều này bạn phải có những kiến thức nhất định về phân tích và đánh giá thị trường.

Các ưu điểm giao dịch ký quỹ Bitcoin:

 • Phí giao dịch thấp
 • Không phải nộp thuế tem
 • Tỷ lệ đòn bẩy cao
 • Dễ sử dụng
 • Tiếp cận thị trường với nhiều nền tảng
 • Tốc độ giao dịch nhanh
 • Cơ hội giao dịch đa dạng
 • Rất linh hoạt: Với khả năng bán khống, các trader có cơ hội kiếm tiền cả khi thị trường tăng hoặc giảm

Nếu bạn chưa tự tin về việc giao dịch, hãy thử dùng TÀI KHOẢN DEMO trên Mitrade với 50.000 đô là Mỹ vốn ảo để thực hành giao dịch và học cách đầu tư Bitcoin, Forex, dầu thô, Vàng, chỉ số…

Thu nhập vi mô

Bạn sẽ kiếm được một lượng nhỏ Bitcoin thông qua việc tham gia vào các vòi tiền ảo. Cách chơi Bitcoin này chỉ đơn giản là thực hiện những nhiệm vụ nhỏ như xem quảng cáo, cài đặt app, chơi game kiếm bitcoin…v.v..

Vận hành một vòi tiền ảo

Thu nhập từ việc vận hành một vòi tiền ảo tốt hơn rất nhiều so với việc bạn thực hiện nhiệm vụ của nó, lợi nhuận này đến từ việc bán quảng cáo trên website của bạn, tuy nhiên nó đòi hỏi bạn phải đầu tư không ít vào trang web riêng cũng như những chi phí vận hành cho nó.

dau tu bitcoin nhu the nao
Cách đầu tư Bitcoin – Vận hành tiền ảo Bitcoin

Chạy các chiến dịch chữ ký trên Bitcoin Talk

Bạn có thể sử dụng chữ ký BitcoinTalk của mình để quảng cáo sản phẩm và được trả tiền cho mỗi bài đăng bạn viết. Danh sách đầy đủ các chiến dịch có thể được nhìn thấy trên chính diễn đàn.

Các chương trình liên kết

Bạn có thể kiếm được Bitcoin thông qua việc chia sẻ các liên kết giới thiệu của những sàn giao dịch, những dịch vụ liên quan tới Bitcoin và nhận về một khoản thưởng tương ứng.

Các sòng bạc Bitcoin

Bạn có thể thử vận may của mình bằng cách tham gia chơi tại các sòng bạc Bitcoin, tuy nhiên cần lưu ý về tính minh bạch và công bằng của chúng trước khi bắt đầu.

cach dau tu bitcoin hieu qua
Cách dau tu Bitcoin – tham gia các sòng bạc Bitcoin

Viết về Bitcoin

Nếu có khả năng viết lách và có kiến thức về thị trường tiền điện tử, bạn có thể kiếm được tiền từ việc cộng tác với các trang web tin tức và viết các bài viết theo yêu cầu về thị trường này.

Bán các sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan tới Bitcoin

Ví dụ như phát triển trang web, tiếp thị sản phẩm trực tuyến hoặc thậm chí trở thành đại lý ký quỹ cho các giao dịch Bitcoin.

Cho vay Bitcoin

Bạn có thể kiếm về 15% lợi nhuận mỗi năm nhờ việc cho vay số lượng Bitcoin mà mình đang sở hữu tại các trang web chuyên cho vay tiền điện tử.

cac hinh thuc dau ti bitcoin
Cho vay Bitcoin cũng là một trong những cách đầu tư Bitcoin phổ biến

Bitcoin fork và airdrop

Bạn cũng có thể kiếm được tiền từ những bản sao của Bitcoin(Bitcoin fork) hoặc tham gia các trương chình airdrop, là các chương trình tặng các đồng tiền ảo mới miễn phí nhưng yêu cầu bạn phải sở hữu Bitcoin để tham gia.

Đào Bitcoin bằng máy đào

Đây cũng là một cách chơi Bitcoin “hái ra tiền”. Bạn bỏ ra một số vốn để mua các máy đào Bitcoin rồi vận hành chúng để khai thác.

Thị trường Bitcoin luôn có nhiều biến động, đối với những người nắm giữ Bitcoin họ chỉ có thể kiếm được lợi nhuận khi Bitcoin tăng giá, tuy nhiên khi giao dịch CFD Bitcoin thì việc tăng hay giảm giá của Bitcoin đều có thể đem lại lợi nhuận miễn là chọn đúng thời điểm giao dịch. 

>>> Xem ngay: Top 5 cách đầu tư Bitcoin phổ biến nhất trên các sàn giao dịch

Nếu bạn mới bắt đầu đầu tư vào Bitcoin, hãy lựa chọn một sàn giao dịch uy tín để đảm bảo lợi ích của bạn. Tùy thuộc vào mỗi cách, bạn sẽ chọn ra một cách đầu tư Bitcoin hiệu quả cho riêng mình để có được lợi nhuận cao.

Đánh giá post

Thời đại Tiền số – Giải pháp đầu tư Bitcoin, tiền điện tử – An toàn vốn & Thu lời thỏa đáng dài hạn cho người Việt Nam.

0907560639
icons8-exercise-96 chat-active-icon