Chia sẻ của anh Hoàng Thanh Phương – Nhà đầu tư tại HCM

Chia sẻ của anh Hoàng Thanh Phương Nhà đầu tư tại HCM giàu kinh nghiệm tham gia vào cộng đồng Hên Network đang sống tại Tp.HCM. Anh Phương là 1 nhà đầu tư có kinh nghiệm đã từng chinh chiến trên nhiều kênh tài chính và có thời gian trải nghiệm đầu tư cùng nhiều team trade đội ngũ ekip khác nhau. Theo anh đó là cách đơn giản để chia nhỏ sự rủi ro trong đầu tư. Dưới đây là những chia sẻ của anh Hoàng Thanh Phương Nhà đầu tư tại HCM chi tiết nhất!

chia se cua anh hoang thanh phuong nha dau tu tai hcm
Những chia sẻ của anh Hoàng Thanh Phương Nhà đầu tư tại HCM

Chia sẻ của anh Hoàng Thanh Phương Nhà đầu tư tại HCM

Sau một thời gian đồng hành cùng Hên Network, đặc biệt ở thời điểm thị trường coin biến động vài tháng qua, Anh Hoàng Thanh Phương đã có vài điều chia sẻ nhận định riêng về tổ chức Hên Network. Cụ thể, những chia sẻ của anh Hoàng Thanh Phương Nhà đầu tư tại HCM như sau:

  • Nơi đây thật sự có đội ngũ mạnh, phân tích ra vào lệnh khá chuyên nghiệp. Họ không hướng dẫn mua bán chốt lời theo kiểu lướt sóng chộp giật . Cũng không phải nghiên cứu để hướng vào lệnh đáy hoặc đỉnh, họ đi theo tâm thế sóng bình ổn của đầu tư chuyên nghiệp. Như vậy khi Nhà đầu tư vào sẽ có được trạng thái an tâm kiên định .
  • Ekip Hên Network cho mình cảm giác bình ổn trong sự bất ổn của thị trường.
  • Đối với nhà đầu tư tài chính thực thụ, ngay cả cá nhân mình, có được đồng lợi nhuận không hề dễ dàng và luôn tuân thủ nguyên tắc của dòng tiền vận động. Giá trị lợi nhuận tương xứng với giá trị lao động tạo ra, không bao giờ cài đặt tư tưởng ăn may. Và đội ngũ Hên Network họ làm được điều đó trong suốt những tháng thị trường lao dốc thời gian qua.
  • Khi thị trường đi lên ông nào cũng chuyên gia cả , đôi khi sự phân tích chính xác lại do xác suất ăn may làm nên. Nhưng khi thị trường down, thì lúc đó mới biết được đau là chuyên gia thực sự!
he thong dau tu Hen Network 1
Cập nhật những chia sẻ của anh Hoàng Thanh Phương Nhà đầu tư tại HCM về Hên Network
  • Hên Network không tham lam hướng cho NĐT kì vọng x5, x10 , x100… đốt cháy giai đoạn, họ hướng cho NĐT đến sự kiên định tâm thái đầu tư vững vàng khi bước vào thị trường khốc liệt. Giữ thế ổn định x2 , sau đó lại tiếp tục x2 của kép và cứ thế . Đến 1 ngày Bạn sẽ  phát hiện ra tài sản so với lúc ban đầu được thêm mấy số 0.
  • Mình là người khá bận rộn với việc kinh doanh đầu tư nhiều lĩnh vực. Và hầu như không có thời gian cho những việc tìm hiểu phân tích thị trường. Nhưng tại #Hên_Network, mình hoàn toàn yên tâm bởi việc đó để người có chuyên môn họ làm thay mình. Việc của mình là làm sao với dòng tiền được sinh sôi nảy nở mình lại dùng nó để mở rộng kinh doanh .
  • Từ kinh nghiệm đầu tư của bản thân, so sánh giữa 4 kênh giống nhau về hình thức đầu tư thì Hênnetwork cho mình thấy được rõ ràng bản chất đầu tư.
chia se cua nha dau tu tai hcm
Chia sẻ của anh Hoàng Thanh Phương Nhà đầu tư tại HCM

Đó là một số chia sẻ của anh Hoàng Thanh Phương nhà đầu tư tại HCM về hệ thống Hên Network sau một thời gian đầu tư.

Vai trò của kế hoạch tài chính trong tâm thức

Vậy kế hoạch tài chính và thành công trong tâm thức của bạn là gì? Bạn được cài đặt để thành công, để có cuộc sống tầm thường hay để thất bại về tài chính? Bạn được lập trình để vật lộn khó khăn với tiền bạc hay để có tiền bạc dễ dàng?

Bạn có biết phần lớn chúng ta được lập trình cho thu nhập theo số tiền từ trước? Con số của bạn là bao nhiêu? Vài ngàn đô la? Vài chục ngàn đô la? Hay hàng trăm ngàn đô la? Số tiền ở đây không phải là vấn đề thật sự quan trọng. Điều quan trọng là bạn có chạm tới tiềm lực tài chính cao nhất của mình hay không.

vai tro cua ke hoach tai chinh trong tam thuc
Vai trò của kế hoạch tài chính trong tâm thức – Chia sẻ của anh Hoàng Thanh Phương Nhà đầu tư tại HCM

Kế hoạch tài chính trong tâm thức sẽ quyết định vận mệnh tài chính của bạn, thậm chí là chính cuộc sống của bạn. Nếu bạn là một phụ nữ có kế hoạch tài chính được cài đặt ở mức thấp thì chắc chắn bạn cũng sẽ hấp dẫn một người đàn ông có kế hoạch tài chính ở mức thấp tương đương sao cho bạn luôn cảm thấy mình được ở trong “vùng thoải mái” tài chính.

Hiện tại Hên Network vẫn tiếp tục tìm người hợp tác, vốn từ 100k$ để rút ngắn hành trình đến với con số triệu đô chỉ trong 3-5 năm tới. Nếu thuận buồm xuôi gió thì sẽ cán đích sớm và 3-5 năm tới sẽ là câu chuyện của nhiều nhiều triệu đô la.

>>> Xem thêm: Chia sẻ của chị Jenda Linh – Nhà đầu tư tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Hy vọng qua những chia sẻ của anh Hoàng Thanh Phương nhà đầu tư tại HCM sẽ giúp các nhà đầu tư tích lũy được nhiều kinh nghiệm hữu ích về cổng đầu tư Hên Network.

Có 03 cơ hội ở Hên Network để tiến đến 1 triệu đô la (đều tự giữ Vốn):

  1. Siêu mạo hiểm
  2. An toàn
  3. Siêu an toàn 100%

Min: 1000 USD

VIP: 22000 USD – Max vô cực

Nhà đầu tư giữ vốn

Đánh giá post

Thời đại Tiền số – Giải pháp đầu tư Bitcoin, tiền điện tử – An toàn vốn & Thu lời thỏa đáng dài hạn cho người Việt Nam.

0907560639
icons8-exercise-96 chat-active-icon