Có 100 triệu nên đầu tư gì để sinh lời nhanh?

Kinh doanh không nhất thiết phải có nhiều tiền. Đôi lúc, chỉ cần bạn sở hữu 100 triệu cũng có thể đầu tư sinh lời. Vậy nếu có 100 triệu nên đầu gì để thành công? Bài viết sau đây Thoidaitienso sẽ phân tích và chỉ dẫn những hướng đầu tư hiệu quả. Mời các bạn cùng quan tâm và tham khảo!

Kinh doanh làm giàu – Mục tiêu phấn đấu của mọi người

Người xưa đã có câu “Phi thương bất phú”. Tức không làm ăn buôn bán, kinh doanh thì sẽ không giàu được. Điều này được đúc kết từ kinh nghiệm xa xưa của cha ông. Có lẽ vì vậy mà kinh doanh làm giàu trở thành mục tiêu của rất nhiều người.

Tất nhiên, kiếm tiền và làm giàu là điều ai cũng mong muốn. Nó sẽ giúp bạn được hưởng nhiều tiện ích hàng đầu của xã hội. Nhưng, muốn kinh doanh thành công, các bạn phải là người có đầu óc tính toán nhanh nhạy, có kiến thức và một chút may mắn. Hay nói cách khác hơn, kinh doanh làm giàu, sẽ chỉ phù hợp với những người có tố chất.

co 100 trieu dau tu gi
Có 100 triệu nên đầu tư gì để mang lại lợi nhuận cao?

Có 100 triệu nên đầu tư gì? Hướng đầu tư sinh lời nhanh

Bạn có kiến thức về kinh doanh, có khả năng tính toán lợi nhuận. Vậy với 100 triệu bạn sẽ đầu tư gì để kiếm lời. Dưới đây là một số hướng đầu tư chỉ với 100 triệu mà các bạn có thể tham khảo.

Đầu tư mua vàng

Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 như hiện nay, giá vàng đột nhiên tăng mạnh và trở thành cơn sốt đối với nhiều người kinh doanh. Hiện tại, vàng SJC 9999 đang có giá khoảng 56,5 triệu đồng/ lượng. Nếu có 100 triệu đồng, bạn sẽ có có thể sở hữu được gần 2 lượng. 

Theo dự đoán của nhiều chuyên gia, giá vàng có thể sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Đỉnh điểm sẽ là 60 triệu/ lượng vàng. Như vậy, nếu các bạn đầu tư mua vàng ngay bây giờ thì khả năng thu được lợi nhuận khi vàng lên giá là rất có thể.

dau tu gi voi 100 trieu
Có 100 triệu nên đầu tư gì – đầu tư mua vàng

Gửi tiết kiệm

Không mua vàng, vậy bạn có thể dùng 100 triệu gửi ngân hàng nhận lãi suất. Đây có thể coi là cách đầu tư lâu dài và an toàn nhất. Mặc dù cũng có những trường hợp ngân hàng phá sản và người gửi tiết kiệm mất trắng. Tuy nhiên, rủi ro này chỉ xảy ra đối với các ngân hàng tư nhân. Các bạn có thể gửi tiết kiệm tại các ngân hàng nhà nước để bảo đảm hơn.

Kinh doanh online

Một hướng nữa để đầu tư sinh lời khi có 100 triệu đó là kinh doanh online. Các bạn có thể lựa chọn kinh doanh quần áo, vật dụng gia đình, đồ ăn vặt,… Việc kinh doanh online sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí mặt bằng. Người kinh doanh chỉ cần bỏ ra một số tiền nhập nguyên liệu, hàng hoá. 

dau tu gi khi co 100 trieu
Có 100 triệu nên đầu tư gì? Có nên đầu tư vào kinh doanh online hay không?

Hơn nữa, khi các bạn nhập hàng với số lượng nhiều chắc chắn sẽ được hưởng giá sỉ. Các bạn chỉ cần đầu tư thêm vào việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu trên các trang mạng xã hội như: Facebook, Instagram,… Lợi thế của việc đầu tư vào kinh doanh online là các bạn sẽ được kiếm được tiền ngay cả khi không có sản phẩm. Vì vậy, có rất nhiều người đã thành công với hướng đầu tư này.

Đầu tư vào chứng khoán

Đầu tư chứng khoán cũng là hướng làm phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Hiện tại, thị trường chứng khoán đang có nhiều thay đổi tích cực. Nó hứa hẹn sẽ là một hênh để đầu tư sinh lời rất thành công.

Với 100 triệu, các bạn có thể chia nhỏ số tiền để đầu tư vào các mảng khác nhau để giảm thiểu rủi ro. Ví dụ như: 

  • Cổ phiếu
  • Trái phiếu
  • Chứng chỉ quỹ

Đầu tư vào thị trường tài chính tiền số

Tiền số hiện nay đang được coi là lĩnh vực kinh doanh rất hot. Nó được phát triển trên nền tảng Blockchain nên rất an toàn và bảo mật. Tính biến động của tiền số khá cao, nhiều người đã đầu tư vào lĩnh vực này và thu lời rất lớn. Ví dụ như Bitcoin, có khoảng thời gian đồng tiền này biến động từ 3000 – 66.000 USD trong vòng 2 tháng. Hiện tại, đây cũng là loại tiền số phổ biến và có giá trị cao nhất. Các bạn có thể cân nhắc để đầu tư 1000 triệu vào lĩnh vực này.

>>> Tham khảo thêm: Kinh nghiệm đầu tư tiền số của các nhà đầu tư thành công

co 100 trieu nen lam gi
Có 100 triệu nên đầu tư gì – Đầu tư vào lĩnh vực tiền điện tử, tiền số

Đầu tư vào bản thân

Cuối cùng, các bạn có thể dùng 100 triệu để đầu tư vào bản thân. Bằng cách gì? Bằng cách tham gia các khóa học về lĩnh vực chuyên môn để nâng cao kiến thức, học tiếng anh hoặc các khóa học kỹ năng mềm,…

Đây được coi là bí quyết để các nhà đầu tư thành công. Bởi kiến thức là vô giá và nó sẽ hỗ trợ đi theo các bạn trong suốt cuộc đời. Những người không thể thích nghi được với thời đại sẽ mau chóng bị đào thải. Do đó, “học, học nữa, học mãi” sẽ không bao giờ là lãng phí đối với tất cả mọi người.

Những ý tưởng kinh doanh dễ sinh ra lợi nhuận

Để các bạn dễ dàng lựa chọn được hướng đi tốt, Thoidaitienso cũng chia sẻ một vài công việc có thể bắt đầu với số vốn 100 triệu.

Kinh doanh Spa, nail

Đây là công việc bắt nguồn từ nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Với 100 triệu, các bạn có thể đầu tư vào việc mua sắm các vật dụng hỗ trợ cho công việc. Hay đầu tư vào việc học nghề để có tay nghề tốt hơn. 

Kinh doanh quần áo online

Lựa chọn kinh doanh quần áo online cũng là cách đầu tư hiệu quả. Với số vốn 100 triệu, các bạn có thể nhập sỉ một lô hàng quần áo cả nam và nữ. Hoặc, các bạn cũng có thể chia sẻ số tiền theo từng giai đoạn nhập hàng. 

Tuy nhiên, hãy xác định mẫu mã quần áo mình kinh doanh dùng cho nam, nữ hay trẻ em. Và lựa chọn chất lượng quần áo thật tốt để khi kinh doanh không bị gặp vấn đề khiếu nại.

co 100 trieu trong tay dau tu gi
Có 100 triệu nên đầu tư gì? Các ý tưởng kinh doanh sinh lời hiệu quả khi có 100 triệu

Kinh doanh mặt hàng xách tay

Ngoài những công việc kinh doanh tiêu biểu như trên, đầu tư vào các mặt hàng xách tay cũng là ý tưởng tuyệt vời. Nó cũng tương tự như kinh doanh quần áo. Khác ở chỗ, mặt hàng sẽ là đồ xách tay từ nước ngoài về có được vận chuyển theo đường không chính ngạch. Các bạn sẽ không cần phải đóng thuế giống như những mặt hàng nhập khẩu khác.

>>> Có thể bạn quan tâm: Có 1 tỷ đồng nên đầu tư gì? Cách đầu tư sinh lời hiệu quả với 1 tỷ đồng

Có 100 triệu nên đầu tư gì để sinh lời nhanh chóng? Có thể thấy, với 100 triệu, bạn có thể thực hiện rất nhiều ý tưởng đầu tư. Các bạn có thể tham khảo những hướng đầu tư trên. Hoặc tìm kiếm những hướng đi mới hơn. Hãy chia sẻ với Thoidaitienso nếu các bạn có cách đầu tư khác nhé. Chúc các bạn may mắn!

5/5 - (1 bình chọn)

Thời đại Tiền số – Giải pháp đầu tư Bitcoin, tiền điện tử – An toàn vốn & Thu lời thỏa đáng dài hạn cho người Việt Nam.

0907560639
icons8-exercise-96 chat-active-icon