Danh sách 10 đồng tiền số Altcoin đáng chú ý nhất

Khi nói đến đầu tư thế giới tiền điện tử nhiều người vẫn chỉ biết đến đồng Bitcoin. Nhưng trên thực tế, hiện nay cùng với sự phát triển của đồng tiền điện tử, nhiều đồng tiền khác đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của người dùng, những đồng tiền ấy người ta gọi chung là Altcoin. Vậy 10 đồng tiền số Altcoin nào là nổi bật, nên đầu tư nhất hãy cùng tham khảo ở bài viết dưới đây của Thoidaitienso.com.

Những thông tin về đồng tiền số Altcoin

Ra đời sau Bitcoin, Altcoin chính là đồng tiền điện tử thay thế. Và những đồng tiền số Altcoin hầu như được mã hóa từ đồng BTC. Cấu trúc khác nhau tương ứng với mỗi đồng tiền khác nhau. Trên Coinmarketcap hiện nay số lượng đồng Altcoin đã chạm mức 5.500 đồng. Nhưng để so về mặt vốn hóa thị trường thì chưa thể bắt kịp BTC.

Nhưng so với BTC thì đồng tiền này có chi phí thấp hơn, phù hợp với nhiều người muốn đầu từ vào thị trường tiền số nhưng hạn chế về mặt chi phí. Cũng vì lý dó ấy mà thị trường Altcoin đang ngày càng có nhiều tiềm năng để phát triển. Cũng từ đây người dùng tạo ra được nhiều lợi nhuận và hàng trăm ALT được ra đời mỗi ngày.

dong tien so altcoin
Thông tin về đồng tiền số Altcoin

Lý do nên đầu tư vào Altcoin năm 2021

Nền tảng công nghệ ấn tượng

Chính vì ra đời sau đồng BTC nên ALT đã cố gắng khắc phục được hết các nhược điểm mà BTC đang gặp phải. Đã xuất hiện từ lâu, có nền tảng lịch sử dày dặn hơn nhưng BTC tiêu tốn khá nhiều chi phí và thời gian của người sử dụng. Ngược lại với ALT bạn có thể sử dụng các công nghệ kết nối thông minh, hiện đại để có thể thực hiện giao dịch vừa nhanh mà còn đảm bảo tính bảo mật.

Tỷ suất lợi nhuận cao

Đồng tiền số Altcoin được mua với giá tỷ suất được xem là khá thấp, nhất là khi so với BTC thì có những đồng rẻ hơn rất nhiều. Chính vì vậy, khi những nhà đầu tư xem xét và phân tích tình hình nhìn thấy được tỷ suất lợi nhuận cao. Nhưng nói về độ an toàn sẽ không cao bằng BTC, nên sẽ được coi là khá mạo hiểm khi bạn đầu tư vào đồng tiền số Altcoin.

Altcoin đầy tiềm năng đầu tư

Chính việc áp dụng các nền công nghệ hiện đại vào giao dịch của Altcoin mà nó được đánh giá rất cao trong việc phát triển trong tương lai. Chính như vậy mà khi giao dịch các đồng tiền điện tử của Altcoin sẽ không có thời gian chết, tức là thời gian chờ đợi giao dịch hoặc thanh toán, cũng không có bên thứ 3 nào can thiệp vào quá trình diễn ra giao dịch. Hơn nữa còn được cung cấp các giải pháp chống gian lận. Hơn hết bạn có thể đầu tư vào nhiều đồng tiền điện tử khác nhau đang được nâng cấp và mở ra mỗi ngày.

dau tu altcoin
Đầu tư đồng tiền số Altcoin

Top 10 đồng tiền số Altcoin tiềm năng đáng đầu tư trong năm 2021 

Ethereum (ETH) 

Ethereum là đồng tiền điện tử có tốc độ xử lý giao dịch nhanh, thêm vào đó là sự cải tiến về ứng dụng thanh toán trong quá trình giao dịch. Áp dụng ứng dụng Smart Contract, ngoài ra Ethereum cùng với blockchain mã nguồn mở đóng cho phép quản lý các ứng dụng phi tập trung chính là Dapp. Tính đến năm 2020 đã đạt hơn 70 tỷ đô vốn hóa.

Cardano (ADA)

ADA có thể xử lý được những giao dịch có chi phí thấp đây là một bằng chứng khóa học, mục đích tạo ra ADA là để thay thế cho ETH. Khi sử dụng ADA người dùng có thể yên tâm bởi những dữ liệu của mình sẽ được bảo vệ với cơ sở hạ tầng thông minh kết hợp với công nghệ sổ cái phân tán.

Litecoin (LTC)

Bạn nên đầu tư vào LTC bởi mức giá khá tốt, 130 đô vốn hóa thị trường gần 9 tỷ đô. Bạn chỉ cần tốn 2,5 phút để cập nhật phiên bản của LTC về thiết bị của mình. Cùng với việc áp dụng công nghệ hiện đại, LTC được đánh giá sẽ tăng nhiều trong thời gian sắp tới.

Bitcoin Cash (BCH)

Được đánh giá là đồng tiền số Altcoin có tiềm năng nhất trong tương lại, nói về độ phủ sóng, nhiều người như BTC thì BHC không có được. Nhưng lợi thế của nó chính là chi phí giao dịch thấp và giải quyết được vấn đề về tốc độ với 8Mb về dữ liệu.

Stellar (XLM) 

Với công nghệ XLN này các công ty chỉ phải chi ra một khoản rất thấp để có thể kết nối với nhau. Đồng thời hỗ trợ những lãnh thổ chưa có tổ chức tài chính nào về mặt tài chính. Sau một lần giảm xuống, đồng tiền số Altcoin này hiện nay đã có sự bật lên đáng kể.

Polkadot (DOT)

Đầu năm 2020 DOT xuất hiện đầy ấn tượng với những người tham gia đầu tư vào thế giới tiền điện tử. Tính theo vốn hóa thị trường nó luôn đứng trong Top 10 đồng tiền số Altcoin đáng chú ý. Nó được thiết kế với mục đích trở thành đối thủ của ETH.

Ripple (XRP)

Điểm nổi bật nhất của đồng tiền này chính là không mất nhiều thời gian và chi phí cho cả ngân hàng và người dùng, chỉ tầm 4 giây.

danh sach 5 dong tien so atlcoin tiem nang
Ripple (XRP) – Một trong những loại tiền mã hóa Atlcoin đáng đầu tư

EOS

Khi được các nhà phát triển đề xuất đến “Mô hình tài nguyên EOS” thì đồng tiền số Altcoin này được các tổ chức uy tín đánh giá dự án EOS. Trước đo vào năm 2020 bởi ảnh hưởng của thị trường đồng Defi và BTC trở thành xu hướng mà nó không được chú ý đến.

Tron (TRX)

Với nền tảng chính là công nghệ hiện đại, chia sẻ nội dung, người sáng tạo sẽ được thưởng đồng TRX. So với các nền tảng truyền thống, hệ thống kiếm tiền này minh bạch và công bằng hơn.

Tezos (XTZ)

Khi sử dụng XTZ người dùng có thể được sử dụng Smart Contract và giao dịch ngang hàng, đồng thời 1000 giao dịch có thể được XTZ thực hiện mỗi ngày. Để thực hiện được điều đó XTZ nhờ bào cấu trúc độc đáo và quản lý linh hoạt.

>> Xem thêm: Đào Bitcoin nên dùng máy tính có cấu hình nào là tốt nhất?

HIện nay có rất nhiều đồng tiền số Altcoin được đánh giá cao với các con số khả quan và tiềm năng. Điều bạn cần chính là tìm hiểu kỹ lưỡng để tìm ra những đồn phù hợp nhất. Hy vọng với danh sách ALT được chia sẻ ở trên có thể giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

Đánh giá post

Thời đại Tiền số – Giải pháp đầu tư Bitcoin, tiền điện tử – An toàn vốn & Thu lời thỏa đáng dài hạn cho người Việt Nam.

0907560639
icons8-exercise-96 chat-active-icon