Đầu tư gì để kiếm được 1 tỷ đồng đầu tiên?

Đầu tư gì để kiếm được 1 tỷ đồng? Thực tế, để kiếm được 1 tỷ không phải là điều dễ dàng đối với nhiều người. Nhất là với những người lao động vất vả. Tuy nhiên, nếu có một số vốn nhất định, bạn hãy thử đầu tư kinh doanh để kiếm lời. Đặc biệt, những cách kiếm tiền dưới đây sẽ giúp bạn có được 1 tỷ đồng đầu tiên. Hãy cùng Thoidaitienso theo dõi và tham khảo bài viết nhé!

Đầu tư vào tiền số – Cách kiếm 1 tỷ nhanh nhất

Hiện nay, đầu tư tiền số được coi là lĩnh vực tài chính hot nhất thị trường. Có rất nhiều người trên thế giới đã kiếm được 1 tỷ, thậm chí là mấy chục triệu đô từ hình thức này. Nhưng không phải đồng tiền số nào cũng sinh lời. Đồng thời, cũng không phải sàn giao dịch nào cũng uy tín. Các bạn phải bỏ ra quá trình tìm hiểu và học hỏi về lĩnh vực này mới có khả năng kiếm được lợi nhuận cao. Vậy đầu tư gì để kiếm được 1 tỷ đồng? Hãy thử “khởi nghiệp” với hình thức đầu tư tiền điện tử, tiền số nhé!

Kiếm tiền từ Bitcoin

Bitcoin là đồng tiền kỹ thuật số duy nhất hiện nay có giá trị và phổ biến. Nó được tạo nên bởi ứng dụng Blockchain. Giúp cho mọi giao dịch mua bán được bảo mật và nhanh chóng. Tính thanh khoản của Bitcoin rất cao. Đặc biệt tính biến động giá cũng vô cùng lớn. Có lúc, Bitcoin tăng từ 3000 USD – 66.000 USD. Rất nhiều người đã không thể phủ nhận những lợi nhuận mà chính Bitcoin mang lại. 

Do đó, nếu muốn kiếm được 1 tỷ từ việc đầu tư Bitcoin, trước tiên bạn phải am hiểu về thị trường tiền số. Sau đó hãy xây dựng một chiến lược đầu tư hiệu quả. Với một người mới, còn quá non trong lĩnh vực này thì không nên liều lĩnh đầu tư quá nhiều.

dau tu gi de kiem duoc 1 ty dong
Đầu tư gì để kiếm được 1 tỷ đồng – Hãy kiếm tiền bằng cách đầu tư tiền điện tử

Kiếm tiền từ các loại Crypto khác

Ăn theo sự phát triển và thành công của Bitcoin, có rất nhiều loại tiền số khác ra đời. Chúng đều được xây dựng dựa nền tảng mã hoá của Bitcoin. Sự đa dạng về đồng tiền số, cho phép bạn có thể đầu tư cùng lúc nhiều loại. Tuy nhiên, trước khi đầu tư hãy tìm hiểu kỹ sàn giao dịch mà mình thực hiện mua bán. Bên cạnh đó, bạn vẫn cần phải lập chiến lược cho từng loại tiền số. Sau cùng, chiến lược nào hiệu quả và loại tiền nào mang lại nhiều lợi nhuận thì hãy tập trung vào đó.

Đầu tư gì để kiếm được 1 tỷ đồng: Đầu tư vào vàng

Đầu tư vào vàng cũng là cách kiếm 1 tỷ đồng nhanh chóng. Tuy nhiên, trước khi thực hiện đầu tư, bạn cần phải tìm hiểu lý do tại sao lại chọn vàng. Hãy đảm bảo rằng bạn dựa vào nhu cầu thị trường chứ không phải chạy theo xu hướng. Bởi đầu tư vào vàng, rủi ro cũng sẽ xảy ra bất chợt. Sự lên giảm giá vàng khiến nhiều người trở tay không kịp. 

Với tình hình dịch bệnh như hiện nay, giá vàng đột ngột tăng chính là thời cơ tích hợp để các bạn kiếm 1 tỷ nhờ vào đầu tư vàng. Theo các chuyên gia dự đoán, giá vàng sẽ càng tăng trong vài năm tới. Các bạn cần phải chuẩn bị chiến lược kỹ càng và theo dõi tình hình giá vàng để kịp thời thực hiện các giao dịch.

dau tu gi de co 1 ty dong
Đầu tư gì để kiếm được 1 tỷ đồng – Đầu tư vào vàng cũng là một hình thức đầu tư thông minh

Đầu tư vào ngành dịch vụ

Một cách kiếm 1 tỷ rất nhanh đó là đầu tư vào ngành dịch vụ. Tuy nhiên, dịch vụ là một ngành rất rộng. Các bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn những lĩnh vực thật phù hợp với mình. Chẳng hạn như: dịch vụ làm đẹp, dịch vụ ăn uống,…

Mỗi lĩnh vực bạn có ý định đầu tư cũng đều phải xây dựng một bảng kế hoạch chi tiết. Các khoản chi tiêu, nguồn vốn, lợi nhuận cũng phải được tính toán một cách cẩn thận. Tốt nhất, các bạn hãy trang bị cho mình những kiến thức chuyên môn, học hỏi thật nhiều để việc kiếm 1 tỷ dễ dàng hơn.

Đầu tư vào các tài sản cho thuê

Tài sản cho thuê là cái sẵn có. Bạn chỉ cần bỏ ra một chút vốn để tu sửa cho nó thật chất lượng. Hoặc dùng vốn để xây dựng thêm nhiều tài sản cho thuê khác. Đây là nguồn thu nhập có lẽ là ổn định và ít rủi ro nhất. Chẳng hạn như xây nhà trọ, nhà nghỉ, cho thuê mặt bằng kinh doanh,… 

Nếu tài sản cho thuê của bạn nằm ở những vị trí đắc địa thì việc kiếm 1 tỷ là điều rất dễ dàng. Tuy nhiên, trước khi đầu tư vào lĩnh vực này, các bạn cần tìm hiểu rõ thị trường dịch vụ cho thuê. Những giấy tờ, hồ sơ cần thiết khi cho đối tác thuê để tránh những rủi ro về việc thiệt hại tài sản.

dau tu kiem 1 ty dong
Đầu tư kiếm 1 tỷ đồng với các loại tài sản cho thuê

Kiếm 1 tỷ từ đầu tư chứng khoán

Chứng khoán là lĩnh vực đầu tư dễ kiếm được 1 tỷ. Nhưng lại tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vì vậy, nếu bạn là người ưa mạo hiểm thì có thể tìm hiểu để đầu tư vào lĩnh vực này. Ở nước ta, đa phần giới trẻ và nhân viên doanh nghiệp đều tham gia đầu tư chứng khoán. Vì đây là lĩnh vực đầu tư sinh lời cực kỳ cao. Hơn nữa nó còn góp phần phát triển kinh tế đất nước. 

>>> Có thể bạn quan tâm: 7 cấp độ của nhà đầu tư tài chính chuyên nghiệp cần biết

dau tu kiem loi 1 ty dong
Đầu tư gì để kiếm được 1 tỷ đồng – Kiếm lời nhanh chóng nhờ hình thức đầu tư chứng khoán

Như vậy, có thể thấy để kiếm được 1 tỷ thì không khó. Nhưng không phải tất cả đều có thể làm được điều này. Do đó, nếu muốn biết đầu tư gì để kiếm được 1 tỷ đồng thì trước tiên hãy trang bị cho bản thân những kiến thức dày dặn trước đã nhé. Khi có đầy đủ bản lĩnh và kiến thức, các bạn có thể tham khảo những cách đầu tư mà Thoidaitienso chia sẻ ở trên. Chúc các bạn sẽ sớm kiếm được 1 tỷ và nhiều hơn thế nữa!

Đánh giá post

Thời đại Tiền số – Giải pháp đầu tư Bitcoin, tiền điện tử – An toàn vốn & Thu lời thỏa đáng dài hạn cho người Việt Nam.

0907560639
icons8-exercise-96 chat-active-icon