Hên Network lừa đảo? Đâu là sự thật?

Hên Network lừa đảo? Đâu là sự thật? Cùng Thời đại Tiền số tìm hiểu từng ngóc ngách thông tin để làm rõ các luồng tin tức độc hại kể trên hiện nay nhé.

Tổ chức Hên Network có lừa đảo?

Gần đây, tổ chức Hên Network cũng bị đặt ra nghi vấn liệu Hên Network có lừa đảo nhà đầu tư hay không?

Để có câu trả lời có lẽ chúng ta bỏ qua các thông tin thiếu tính xác minh, chưa có sự thẩm định mà cùng xem các thành tựu, bằng chứng , kết quả mà các nhà đầu tư trong cộng đồng Hên Network đã giành được suốt thời gian vừa qua nhé.

(*) Một lưu ý quan trọng là nguyên tắc trong Hên Network là các nhà đầu tư hoàn toàn giữ bí mật các khoản đầu tư, sự riêng tư giúp cho nhà đầu tư an toàn vốn tốt hơn.

Nhưng sau khi âm mưu tạo lùm xùm Hên Network lừa đảo thì rất nhiều nhà đầu tư tài chính tiền số đa quốc gia thành công trong Hên Network đã đứng ra công khai danh tính chia sẻ về thành công của họ.

Những quan điểm, những chia sẻ để chống lại sự sai trái, không có thật đó giúp cho Hên giữ được sự trong sạch, gầy dựng uy tín tốt hơn trong cộng đồng đầu tư tài chính Việt Nam.

Hệ thống Hên Network có lừa đảo?
Tổ chức Hên Network có lừa đảo?

Nhà đầu tư Hên Network thành công

#1 “Hên Network lừa đảo” giúp 2 nhà đầu tư Đ.V và T.L mua được BMW 5 Series sau hơn 1 năm

Ngày 28/06/2021, hai nhà đầu tư của Hên Network đã cùng sắm 2 chiếc xe BMW 5 Series. Đó là một niềm vui không chỉ của riêng 2 nhà đầu tư chung thủy này, mà còn là niềm vui của tất cả những ai đang tin tưởng đồng hành cùng giá trị xây dựng chiến lược của Hên Network.

Họ từng là những người gặp phải và trải qua rất nhiều thị phi, cho dù vấp phải sự phản đối nhưng đều đặt trọn niềm tin vào Hên Network. Thành quả họ nhận được đã chứng minh rằng “Hên Network lừa đảo” là tin đồn của những kẻ ác ý mà thôi.

#2 Vượt qua tin đồn “Hên Network lừa đảo”, bà mẹ đơn thân ở Cần Thơ đã tậu được ngôi nhà mới khang trang

Chị Q.L, một bà mẹ đơn thân quyết định gia nhập Hên Network từ những ngày đầu. Chị đã cùng những nhà đầu tư như anh T.L, Đ.V đồng hành cùng Hên Network trong những ngày sơ khai còn nhiều bỡ ngỡ.

Và sự đền đáp xứng đáng cho niềm tin của chị dành cho gia đình Hên Network là ngôi nhà mới khang trang được mua bằng chính tiền lợi nhuận từ đầu tư cùng đội ngũ Hên Network. Điều bất ngờ là ngày chị dọn về nhà mới cũng chính là ngày 28.6, ngày kỉ niệm thành lập của Hên Network.

Thật lòng mà nói thì “nguyên nhân” của sự thành công chính là ở niềm tin và sự sẵn sàng lựa chọn đúng đắn đến từ tâm thức nhà đầu tư.

#3 “Hên Network lừa đảo” đã giúp một tài xế taxi âm nợ thành tỉ phú như thế nào?

Y hệt những tình tiết ly kỳ trong một bộ phim hành động Holywood mà độc giả đã từng xem, câu chuyện T.D, một tài xế taxi âm nợ chứa đựng nhiều kịch tính và vô vàn cung bậc cảm xúc. T.D là một anh chàng tài xế taxi bình thường. Trước khi biết đến Hên Network, anh đã từng mua bán tiền số.

Trong lần đầu tiên chập chững bước vào sân chơi này, anh đã may mắn với một cú X12 trong vòng 22 ngày. Đầy tự tin với chiến thắng đầu tay của mình, anh đầu tư một số vốn lớn hơn vào một đồng tiền khác. Thế nhưng, mọi thứ đổ vỡ nhanh chóng và để lại cho anh một món nợ không hẹn ngày trả hết.

Tình cờ anh biết đến Hên Network thông qua cô giáo dạy tiếng Anh online của mình. Chị cũng là một nhà đầu tư ở Hên Network. T.D có dịp sâu sát và gần gũi với đội ngũ. Anh đã đồng hành và cùng trải qua những thị phi tin đồn như những nhà đầu tư trước.

Thành công của hôm nay chính là trước tiên nhờ trực giác mách bảo cũng như khả năng phân tích những lợi ích mà Hên mang lại thỏa đáng cho nhà đầu tư đã giúp anh đặt niềm tin vào các chuyên gia hỗ trợ trong cộng đồng của Hên.

Đến đầu năm nay, sau hơn 1 năm đồng hành, với số lợi nhuận thu về anh đã đủ sức tậu cho mình xế hộp Mercedez mà nhiều người mơ ước. Điều đó cho thấy môi trường của Hên luôn có thể đảm bảo tiền của bạn đầu tư sẽ đem về thành công cho chính bạn.

#4 Bỏ ngoài tai tin đồn “Hên Network lừa đảo”, anh C.D đã dư tiền tậu xe VinFast tiền tỷ

Anh C.D, một người làm về lĩnh vực phân phối thiết bị Spa, đã có giai đoạn kinh doanh khó khăn trong năm 2020 do covid 19.

May mắn khi anh được biết và tham gia đầu tư ở Hên Network. Đầu năm nay, anh đã thừa sức tậu cho mình chiếc VinFast để tiện cho công việc làm ăn. Đó là tiền lãi anh có được hoàn toàn từ việc đầu tư cùng Hên Network.

Những gì mà anh đạt được chính là giá trị bảo chứng cho kết quả của thời gian và chứng minh cho sự uy tín của Hên với thông điệp cốt lõi: “Đón sóng đầu tư tài chính X5 – X10 lợi nhuận cùng Hên”

Những nội dung bóp méo tính nhân văn của Hên nếu nhà đầu tư không tìm hiểu thông tin kĩ lưỡng sẽ dễ đem lại những kết quả sai lầm.

Tin xấu về “Hên Network lừa đảo” gây thiệt hại cho nhà đầu tư như thế nào?

Có rất nhiều nhà đầu tư tại Hên Network bị ảnh hưởng từ những tin thất thiệt trên mạng xã hội và các công cụ tìm kiếm, website.

Trong thế giới mạng, bất kì ai cũng có thể tung ra những tin tức bịa đặt để vu khống nhằm hạ bệ đối thủ cạnh tranh. Mục đích là để gây thiệt hại cho đối thủ hoặc vì mâu thuẫn trong kinh doanh hoặc đời sống.

Tin xấu về “Hên Network lừa đảo” gây thiệt hại cho nhà đầu tư như thế nào?
Tin xấu về “Hên Network lừa đảo” gây thiệt hại cho nhà đầu tư như thế nào?

Sau đây là câu chuyện của một vài nhà đầu tư đang nhân tài sản từ Hên Network, nhưng đã bị kẻ xấu dắt mũi và thiệt hại rất lớn khi tin vào tin đồn Hên Network lừa đảo:

“Tôi đã mất 2.8 triệu USD bởi những kẻ phá hoại đội ngũ Hên Network. Con số đó đã làm tôi day dứt bao lâu nay. Điều đó thôi thúc tôi viết lên đây với mục đích chia sẻ trải nghiệm có thực đã xảy ra với tôi trong quá trình đầu tư cùng Hên Network và mong muốn các bạn không đi vào vết xe đổ của tôi trước đây.

Tôi không viết để kêu ca hay than trách cho sự ngu muội của mình.”

Chia sẻ của nhà đầu tư thành công

Dưới đây là chia sẻ của Anh Việt Trần – Nhà Đầu Tư tại Đà Lạt về ý nghĩa của Hên Network. Nơi đã giúp anh chinh phục những đỉnh cao trên con đường đầu tư.
1. Mô hình đầu tư bất bại, tổng dương
2. Cố vấn đầu tư crypto cho người mới bắt đầu
3. Dịch vụ quản lý hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức cho nhà đầu tư
4. Đồng hành, hỗ trợ, huấn luyện thực chiến: thao tác, kỹ thuật, bảo mật
5. Đào tạo, phát triển những nhà đầu tư thực thụ
6. Nơi tạo ra lợi nhuận bền vững: nắm giữ tài sản có giá trị nội tại tốt, chốt lời đúng lúc
7. Nơi nuôi dưỡng nhận thức đúng đắn về tài sản số: tiềm năng hiện tại và trong tương lai
8. Phù hợp để bắt đầu con đường đầu tư với số vốn hợp lý
9. Khởi sự kinh doanh từ 0 đồng: bằng việc giới thiệu nhà đầu tư mới
10. Mô hình win – win – win: cả Hên Network, nhà đầu tư và người giới thiệu đều thắng
11. Nơi đặt nền tảng cho khát vọng Quốc gia đầu tư
12. Khởi nguồn của Người Việt trỗi dậy: khẳng định vị thế dân tộc trong một trật tự thế giới mới
13. Truyền bá tư tưởng Thảo vọng: kinh tế, tâm trí, khí chất
14. Nơi thôi thúc chúng ta lao và tìm kiếm chất lượng sống, thay vì chỉ chăm chăm lao vào làm giàu
15. Nơi kết nối, giao lưu và chia sẻ để cùng nâng tầm bản thân một cách giàu có
16. Nơi khiến tiền phải làm việc đẻ thêm tiền
17. Nơi tạo ra 100 triệu phú USD vào năm 2028
18. Địa chỉ download tiền từ trên mạng lâu dài và đáng tin cậy
19. Nơi củng cố niềm tin kiên định về thị trường và đầu tư
20. Cộng đồng marketing vững mạnh, lan tỏa tư duy tích cực

Hệ thống Hên Network hoạt động như thế nào?

Những khía cạnh về thế mạnh của tổ chức Hên Network cũng như cách vận hành của Hên Network để quý độc giả có thêm cái nhìn khách quan về hệ thống giao dịch của nhà đầu tư tiền số đặt niềm tin.

Hên Network chốt lại là một hệ thống tài chính phát triển và cung cấp dịch vụ cố vấn đầu tư hàng đầu tại Việt Nam giúp các nhà đầu tư nhân tài sản an toàn và bền vững trong lĩnh vực đầu tư tiền điện tử, tiền số Cryptocurrency (Crypto, Coin).

Xem chi tiết hơn tại bài viết: Hên Network là gì?

Mục tiêu phát triển của Hên Network

Hỗ trợ và liên kết giữa các nhà đầu tư với nhau cùng kiếm được dòng tài chính trên thị trường. Hên Network hoạt động cùng với những hệ thống giải pháp cũng như:

 • Dịch vụ tư vấn đầu tư tài chính nhằm gia tăng tài sản cho các nhà đầu tư một cách tốt nhất.
 • Dịch vụ bảo mật hệ thống tài chính cá nhân.
 • Dịch vụ đào tạo và huấn luyện đầu tư tài chính của hệ thống Hên Network
 • Giải pháp đầu tư toàn diện cho nhà đầu tư Hên Network.
 • Giải pháp an toàn vốn cho nhà đầu tư có lộ trình chiến lược dài hạn.
 • Tư vấn và đưa ra giải pháp giúp nhà đầu tư tham gia sâu vào thị trường tài chính toàn cầu.

Hên Network có thực sự lừa đảo nhà đầu tư?

Hệ thống Hên Network vận hành

 1. Nhà đầu tư Hên Network tự giữ vốn.
 2. Công nghệ quản lý tài khoản giúp nhà đầu tư tự quản lý mọi lúc mọi nơi.
 3. Xây dựng giải pháp an toàn vốn cho mọi nhà đầu tư Hên Network.
 4. Mạng lưới Broker hỗ trợ nhà đầu tư trên toàn quốc.
 5. Đưa ra giải pháp đào tạo nhà đầu tư mới.
 6. Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp.
 7. Chính sách bảo mật thông tin nhà đầu tư rất cao.

Như vậy, với toàn bộ những thông tin mà Thời đại Tiền số nêu ở trên, bạn đọc cũng có thể tự đưa ra kết luận của mình về câu hỏi Hên Network lừa đảo? ĐÚNG HAY SAI rồi phải không ạ?

Chúc mọi người tìm được sân chơi công đồng các nhà đầu tư hỗ trợ nhau, tạo đòn bẩy phát triển tài chính tốt nhất nhé.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email and website Thoidaitienso.com để hiểu rõ hơn các khía cạnh cũng như lùm xùm về Hên Network lừa đảo nhé!

5/5 - (8 bình chọn)

Thời đại Tiền số – Giải pháp đầu tư Bitcoin, tiền điện tử – An toàn vốn & Thu lời thỏa đáng dài hạn cho người Việt Nam.

0907560639
icons8-exercise-96 chat-active-icon