Hướng dẫn cách mua Bitcoin trên sàn Binance

Binance là một trong những sàn giao dịch Bitcoin với quy mô và uy tín lớn nhất hiện nay. Nếu như bạn đang quan tâm đầu tư vào tiền điện tử, thì Binance là một ứng cử viên sáng giá để bạn thử sức. Bài viết này của Thoidaitienso.com sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ cách mua Bitcoin trên sàn Binance.

Vì sao lại lựa chọn Binance?

Trong nhiều năm qua Binance là sàn giao dịch nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người dùng.

Theo thống kê trung bình mỗi giây Binance thực hiện hỗ trợ cho khoảng 1,4 triệu giao dịch mà không gặp bất kỳ lỗi gì. Điều đặc biệt khiến nhiều người lựa chọn Binance khi tham gia vào thị trường tiền số là do hệ thống bảo mật tuyệt đối của sàn và hệ thống bảo hiểm SAFU giúp bảo vệ tài sản của người dùng. Với hai ưu điểm vượt trội nêu trên, những cách thức triển khai các thao tác trên sàn lại rất đơn giản, dễ dàng. Vì thế, Binance đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt các nhà đầu tư tiền số và cả người mới bắt đầu tham gia.

san giao dich Binance
Sàn giao dịch Binance – Nơi hội tụ nhiều nhà đầu tư tiền số nổi tiếng

Điều kiện ban đầu để mua được Bitcoin trên Binance

Để sử dụng hay thực hiện bất kỳ giao dịch nào, việc đầu tiên bạn cần có chính là tài khoản của ứng dụng đó. Ở đây, bạn cần tạo cho mình một tài khoản của sàn Binance.

Theo cách mua Bitcoin trên sàn Binance, việc tạo tài khoản cũng rất đơn giản, bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang chủ của Binance hoặc tải ứng dụng của sàn tại Google Play hoặc App Store. Thông qua 02 cách thức trên, bạn sẽ tìm thấy được mục “Tạo tài khoản miễn phí”. Ở đây bạn cần lần lượt thực hiện nhập:

 •  Địa chỉ email.
 •  Mật khẩu đăng nhập vào Binance (đảm bảo có tính bảo mật cao).
 •  Chọn mục “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản…”.
 • Chọn “Tạo tài khoản”.

Sau đó Binance sẽ gửi về email của bạn mã xác minh gồm 6 chữ số để kích hoạt, mã này chỉ có giá trị trong vòng 30 phút, nên bạn cần nhập trong khoảng thời gian này.

Như vậy, việc đăng ký tài khoản của bạn trong cách mua Bitcoin trên sàn Binance đã thành công.

dieu kien de mua bitcoin tren binance
Điều kiện ban đầu để mua được Bitcoin trên Binance

Cách mua Bitcoin trên sàn Binance

Sử dụng tiền mặt để mua Bitcoin

Đối với cách mua Bitcoin trên sàn Binance, việc sử dụng tiền mặt để mua Bitcoin cần thông qua Tài khoản ngân hàng hoặc Thẻ tín dụng của bạn, miền rằng các loại thẻ có liên kết Internet Banking. Khi thực hiện nạp tiền từ tài khoản ngân hàng, số tiền đó sẽ được quy đổi sang đồng BVND (đồng ổn định – được cố định bởi giá trị của VND) với tỉ lệ 1:1 (1 VND bằng 1 BVND).

Sau khi đăng nhập email và mật khẩu vừa tạo, thao tác cụ thể như sau: “Ví => Fiat và Spot => Nạp.

Tiếp theo tại mục Tiền pháp định chọn đồng tiền VNĐ sau đó hoàn thành Danh tính, Xác minh bổ sung. Nhập số tiền nạp tối thiểu 100.000đ và bấm Tiếp tục.

Lưu ý: Nhớ ghi đúng Mã tham chiếu (hiện trên trang sau khi bạn bấm xã nhận) vào nội dung chuyển khoản.

Kết thúc cách mua Bitcoin trên sàn Binance, bạn vào Fiat và Spot => Số dư BVND sẽ thấy tiền được hiển thị trong đó.

Đây là một trong những cách đơn giản nhất giúp bạn có thể mua được Bitcoin với số vốn ban đầu tối thiểu là 15 USD, tuy nhiên nó sẽ chỉ áp dụng tùy vào khu vực.

Sử dụng giao dịch P2P để mua Bitcoin

Đây là hình thức bạn mua lại Bitcoin từ một người khác trên sàn Binance (người dùng mua lại từ người dùng). Lúc này, sàn Binance trở thành trung gian để hỗ trợ người dùng giao dịch với chức năng là nền tảng, giữ bảo mật, đảm bảo an toàn.

 Điều kiện để thực hiện thành công giao dịch P2P là:

 • Xác minh được danh tính cá nhân của người bán và người mua.
 •  Đã xác minh SMS.
 • Ký thỏa thuận: Giao dịch P2P => Chọn vào dấu ba chấm => Hướng dẫn sử dụng => Ký vào thỏa thuận => Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản thỏa thuận.

Quy tắc hoạt động cách mua Bitcoin trên sàn Binance:

 • Người bán thực hiện lệnh bán số Bitcoin mong muốn, sau đó Binace sẽ tạm khóa số Bitcoin đó. Khi có người bất kì thực hiện lệnh mua, Binance sẽ kết nối hai người dùng này với nhau. Sau khi người mua thực hiện lệnh chuyển tiền và người bán xác nhận đã nhận được tiền, thì Binance sẽ mở khóa và chuyển Bitcoin cho người mua.
cach mua bitcoin tren san binance
Cách mua Bitcoin trên sàn Binance

Cách mua Bitcoin trên sàn Binance:

 • Bước 1: Thêm tài khoản ngân hàng: Tài khoản => Cài đặt fiat => Ngân hàng => Điền thông tin theo yêu cầu => Xác nhận => Mua => Loại coin bạn muốn mua => Mua => Nhập bí danh và xác nhận. Thực hiện xong bạn sẽ nhận được mã xác minh qua SMS và nhập vào ứng dụng.
 • Bước 2: Chọn số tiền và số Bitcoin muốn mua. Ở bước này, bạn lựa chọn Mua fiat (nhập số tiền VND) hoặc Mua crypto (nhập số Bitcoin) sau đó chọn Mua BTC. Binance sẽ cung cấp các thông tin liên quan như: Số lệnh, thông tin tài khoản của người bán để bạn thực hiện giao dịch. Thời gian của bước này là 15 phút.
 • Bước 3: Chuyền tiền và xác nhận giao dịch với người bán. Việc bây giờ bạn chỉ cần, nhập thông tin số tài khoản ngân hàng của người bán, nhập số lệnh Binance cung cấp vào mục nội dung chuyển khoản, nhập đúng số tiền VNĐ để mua Bitcoin. Sau đó chuyển khoản như bình thường. Tiếp theo bạn trở lại ứng dụng hoặc trang web Binance và chọn mục Đánh dấu là đã thanh toán như vậy là bạn đã thực hiện xong giao dịch. Người bán lúc nãy đã nhận được tiền và xác nhận, ngay lập tức số Bitcoin bạn mua sẽ được chuyển vào Ví Fiat.

Nếu như trong quá trình giao dịch có xảy ra bất kỳ sự cố gì như người mua chưa xác nhận, đã xác nhận nhưng Bitcoin chưa vào ví… thì bạn có thể chọn Khiếu nại, sàn Binance sẽ hỗ trợ bạn giải quyết.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách bán Bitcoin trên sàn Binance

Nhìn một cách tổng quan thì thị trường tiền điện tử hiện nay thì Bitcoin đang rất được quan tâm, vì thế việc tìm hiểu cách thức mua đồng tiền này trên sàn giao dịch lớn như Binance là điều tất yếu. Trên đây là hai cách mua Bitcoin trên sàn Binance được nhiều người sử dụng, nhìn chung thao tác để thực hiện rất đơn giản, hy vọng các bạn sẽ nhanh chóng thực hiện được các giao dịch của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Thời đại Tiền số – Giải pháp đầu tư Bitcoin, tiền điện tử – An toàn vốn & Thu lời thỏa đáng dài hạn cho người Việt Nam.

0907560639
icons8-exercise-96 chat-active-icon