Hướng dẫn cách mua Coin trên Binance bằng USDT

Cách mua Coin trên Binance bằng USDT là gì? Như các bạn đã biết, Bitcoin ngày càng phổ biến trên thế giới và Việt Nam, ở nước ngoài đồng tiền điện tử đã được sử dụng cho cả thanh toán. Tại Việt Nam việc mua bán Bitcoin vẫn được rất nhiều người tìm hiểu và đầu tư. Một trong những cách đầu tư chính là sử dụng những đồng tiền điện tử khác để mua Bitcoin. Một đồng tiền được sử dụng khá nhiều đó chính là Tether (USDT). Vậy làm sao để mua Bitcoin Binance bằng USDT, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Thoidaitienso.com.

Vì sao nên mua Bitcoin trên Binance bằng USDT?

Nguyên nhân đầu tiên để bạn nên mua Bitcoin trên Binance bằng USDT chính là đồng tiền này được xem là như là đồng USD trong thế giới tiền điện tử. Khi bạn sử dụng nó đồng nghĩa với việc như bạn đang sử dụng đồng USD.

Thức hai, đồng tiền điện tử USDT là đồng tiền dễ dàng nhất trong việc đổi ra tiền mặt, vì vậy khi cần sử dụng đồng USDT để mua Bitcoin thì bạn cũng có thể quy đổi ngược lại, dùng đồng USDT quy đổi ra tiền mặt để sử dụng được dễ dàng hơn.

Hơn nữa, không chỉ dừng lại ở việc xem giá trị USDT ngang với USD mà còn được tính giá trị tương đương với BTC được phát hành trên nền tảng Blockchain Bitcoin. Chính vì thế khi sử dụng đồng USDT để mua Bitcoin cũng được đánh giá cao hơn, thuận lợi hơn khi sử dụng các đồng tiền điện tử khác. Thêm vào đó, đồng USDT rất ổn định, ít khi xảy ra trường hợp lên xuống thất thường. Cùng với tỷ giá tương đương nên khi sử dụng USDT để mua BTC chi phí chi trả sẽ thấp hơn và khả năng thành công khi giao dịch sẽ cao hơn rất nhiều.

mua bitcoin tren binance bang usdt
Học cách mua Bitcoin trên Binance bằng USDT

Cách mua Bitcoin bằng USDT

Để sử dụng USDT mua Bitcoin thì có rất nhiều cách tùy thuộc vào mỗi người, nhưng 2 cách được sử dụng phổ biến nhất chính là mau qua chợ đen và sàn giao dịch tiền số.

Mua qua chợ đen

Đới với hình thức này việc đầu tiên bạn cần làm chính là đăng nhập vào các chợ đen, bạn có thể tìm hiểu nhiều người bán BTC khác nhau, sau đó lựa chọn ra người bán phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Lựa chọn hình thức thanh toán bằng đồng USDT sau đó mua số lượng BTC tương ứng.

Sau khi bạn đã chuyển đồng USDT thành công cho người bán, người bán sẽ xác nhận giao dịch hoàn thành, thao tác này diễn ra rất nhanh chóng bởi các thao tác vô cùng đơn giản.

Tuy nhiên, cách mua Coin trên Binance bằng USDT nào cũng có nhược điểm của nó. Khi thực hiện giao dịch tại chợ đen về mức độ an toàn và uy tín sẽ không cao. Chính vì vậy khi giao dịch trên chợ đen bạn cần phải cẩn thận để tránh bị lừa.

Mua qua sàn giao dịch

Đối với cách mua Coin trên Binance bằng USDT này, được đánh giá là an toàn hơn so với mua bán qua chợ đen. Với các sàn giao dịch hỗ trợ tính năng này bạn có thể dễ dàng mua BTC bằng USDT. Cũng tương tự các thao tác như giao dịch ở chợ đen, bạn chọn sàn giao dịch được hỗ trợ tính năng mua BTC bằng USDT. Sau đó chọn người bán phù hợp với nhu cầu, mong muốn của bạn. Tiếp theo bạn tiến hành thực hiện giao dịch và chuyển lượng USDT tương ứng với lượng BTC mà bạn cần mua. Hình thức này luôn luôn được đánh giá cao nhất, bởi khả năng bảo mật cao, tính an toàn tuyệt đối.

cach mua bitcoin tren san giao dich binance bang usdt
Cách mua Bitcoin trên Binance bằng USDT

Hướng dẫn mua Bitcoin trên Binance bằng USDT

Hiện nay rất nhiều sàn hỗ trợ mua BTC bằng USDT như: Binance, Bitmex, CoinEX, Okex, Kucoin, Bitforex, Digifinex, Coinbase,… Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện cách mua Coin trên Binance bằng USDT. Với những sàn còn lại bạn có thể thực hiện tương tự.

Để mua BTC bằng USDT trên các sàn giao dịch Binance thì các bạn có thể thực hiện theo cách sau:

Bước 1: Bạn cần đăng nhập vào sàn Binance. Nếu bạn chưa có tài khoản có thể vào web và đăng ký theo hướng dẫn rất dễ dàng.

Bước 2: Tiếp theo bạn cần chuyển USDT qua ví của bạn trên sàn Binance. Bạn chuyển loại tiền nào thì cần sử dụng loại ví tương ứng. Trong trường hợp này bạn muốn chuyển USDT thì cần có ví USDT trên sàn Binance.

Bước 3: Thao tác tiếp theo trong cách mua Coin trên Binance bằng USDT, bạn nhấn vào mục “Sàn giao dịch” tiếp tục chọn ‘Cơ bản”. Dưới đây là một số thông tin bạn cần nắm.

 • Cặp coin giao dịch: Khi bạn chọn BTC/USDT có nghĩa là bạn muốn mua BTC bằng USDT.
 • Last Price: Chính là trị giá của ở ở thời điểm hiện tại.
 • 24h chance: Có nghĩa là sự thay đổi của giá trong một ngày vừa qua.
 • 24h Hight: Giá coin cao nhất trong một ngày vừa qua.
 • 24H Low: Giá coin thấp nhất trong một ngày vừa qua.
 • 24H Volume: Đây chính là khối lượng giao dịch trong một ngày vừa qua.
huong dan mua bitcoin tren binance bang usdt
Hướng dẫn mua Bitcoin trên Binance bằng USDT

Cách mua Coin trên Binance bằng USDT tiếp theo bạn cần nắm được:

 • Tình hình giao dịch của các sàn/thị trường khác và các coin khác diễn ra như thế nào.
 • Nắm được biểu đồ lên xuống, biến động của đồng coin.
 • Các lệnh mua bán mà người khác đang đặt.
 • Các lệnh đã mua bán thành công trước đó tại sàn.
 • Phần đặt lệnh mua/bán.
 • Các lệnh mua/bán đã khớp.
 • Các lệnh mua/bán chưa khớp.

Bước 4: Sau khi đã hoàn thành những cách mua Coin trên Binance bằng USDT nêu trên và nhận định được tình hình, bạn nhấn sang phần số 2 chọn thị trường USDT, nhấp vào ký hiệu loại coin mà bạn muốn mua. Với BTC bạn nhập “BTC/USDT”.

Bước 5: Đây là thao tác cuối cùng, bạn nhấp lệnh mua/bán BTC vào ô tương ứng là hoàn thành giao dịch. Nếu muốn mua bạn nhập lệnh “Buy BTC” vào cột bên trái là xong.

>> Xem thêm: Hướng dẫn Trade coin trên sàn Binanace

Qua bài viết có thể thấy rằng để cách mua Coin trên Binance bằng USDT thật đơn giản.  Cùng với đó chúng tôi cùng hy vọng những thông tin trên có ý nghĩa với bạn. Mong rằng bạn chọn ra hình thức mua bán uy tín, an toàn đảm bảo tính bảo mật và đạt hiệu quả cao nhất. Chúc các bạn thành công.

Đánh giá post

Thời đại Tiền số – Giải pháp đầu tư Bitcoin, tiền điện tử – An toàn vốn & Thu lời thỏa đáng dài hạn cho người Việt Nam.

0907560639
icons8-exercise-96 chat-active-icon