Hướng dẫn giao dịch trên sàn Binance an toàn nhất

Bạn tham gia đầu tư Bitcoin, mong muốn mua bán Bitcoin trên sàn giao dịch Binance. Nhưng không biết giao dịch như thế nào cho an toàn, vậy hãy cùng tham khảo những hướng dẫn giao dịch trên sàn Binance an toàn nhất. 

Tại sao nên giao dịch Bitcoin trên giao diện Binance?

Không chỉ tại Việt Nam mà trên cả thế giới sàn Binance được rất nhiều nhà đầu tư tiền số lớn nhỏ chọn là địa chỉ tin cậy để mua bán Bitcoin nhờ các đặc điểm nổi bật như sau:

 • Tính nhanh chóng: Khi giao dịch tài sàn Binance bạn sẽ luôn cảm giác tuyệt vời, bởi tính nhanh chóng của nó. Theo tính toán trong một giây sàn giao dịch này hỗ trợ lên đến 1.4 triệu giao dịch, hiệu suất rất cao.
 • Thao tác đơn giản: Giao diện đơn giản dễ sử dụng, nhanh chóng sử dụng dịch vụ.
 • Đảm bảo an toàn và đáng tin cậy: Bạn sẽ được bảo vệ khi có người xâm nhập vào tài khoản của bạn bởi bảo hiểm quỹ tài sản cho người dùng SAFU. Hạ tầng kiến trúc của sàn Binance là đa tầng và đa cụm.
 • Tính thanh khoản cao: mã hóa thanh khoản của sàn này đứng hàng đầu thế giới.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Nhiều phiên bản ngôn ngữ được sử dụng, đương nhiên có cả tiếng Việt Nam.
 • Đa thiết bị: Với các trình lớn phổ biến như web, Android, IOS… Binance đều hỗ trợ được hết, thêm cả những nền tảng khác.
 • Hỗ trợ nhiều coin: Hỗ trợ đa dạng các đồng tiền số khác nhau như: Monaco (MCO), Binance coin (BNB), Litecoin (LTC), IOTA (MIOTA.

Theo dõi phần tiếp theo của bài viết để xem hướng dẫn giao dịch trên sàn Binance an toàn và hiệu quả nhất!

giao dich bitcoin an toan
Hướng dẫn giao dịch trên sàn Binance an toàn

Hướng dẫn giao dịch trên sàn Binance an toàn nhất tại Việt Nam

Để thực hiện được các giao dịch trên sàn Binance bạn cần có tài khoản cho riêng mình. Sau đó bạn cần nhập các thông tin được yêu cầu. Dưới đây là hướng dẫn giao dịch trên sàn Binance an toàn nhất.

 • Bước 1: Bạn vào trang chủ của Binance và nhấn nút Register để đăng ký.
 • Bước 2: Bạn chọn mục mobile sau đó nhập số điện thoại của bạn, tiếp theo là nhập mật khẩu, bạn nên lưu ý khi nhập mật khẩu, mật khẩu cần có ít nhất là 8 ký tự gồm 1 ký tự viết hoa và 1 số thứ tự để đảm bảo tính bảo mật cao cho tài khoản của bạn. Nếu bạn được giới thiệu vào thì nhập thêm mã ID. Sau khi đã thực hiện các thao tác trên bạn tích vào mục đồng ý với điều khoản sử dụng và cuối cùng nhấp vào Create Account.
 • Bước 3: Xác minh bảo mật.
cach giao dich tren san binance an toan
Hướng dẫn giao dịch trên sàn Binance an toàn nhất

Để tăng tính bảo mật, độ an toàn cho tài khoản, cần có bước này. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn bao gồm 6 số qua điện thoại di động, cùng với số điện thoại đăng ký tài khoản ban đầu bạn cung cấp, với thời gian tối đa là 30 phút. Nếu quá thời gian ấy không nhận được tin nhắn bạn có thể gửi yêu cầu lại, hoặc xác minh bằng giọng nói.

Sau khi hoàn thành 3 bước kể trên bạn có thể giao dịch trên sàn Binance. Chỉ cần chuyển tiền vào ví là bạn có thể bắt đầu mua bán các đồng tiền coin.

Cách giao dịch Bitcoin trên sàn Binance qua giao dịch Binance P2P

Đầu tiên chúng ta sẽ nói đến Binance P2P, là một sàn giao dịch tiền điện tử, ở đây bạn có thể mua bán đồng tiền số với những người dùng khác thông qua việc đăng quảng cáo, bởi đây là sàn giao dịch tiền điện tử ngang hàng. Ở đây cho phép bạn lựa chọn phương thức thanh toán, giá và số tiền. Bạn có thể hiểu Binance  là người trung gian, đứng ở giữa hỗ trợ bạn giao dịch một cách an toàn nhất.

Ví dụ: Khi bạn muốn giao dịch mua Bitcoin trên Binance bằng VNĐ, bạn cần chọn lệnh tương ứng với số tiền VNĐ. Lúc này người bán sẽ bị Binance P2P tạm khoá lại số Bitcoin. Sau khi bạn nhận được tiền thì Binance P2P sẽ mở khóa cho Bitcoin và chuyển sang ví của bạn. Khi bạn muốn mua cũng chọn thao tác tương tự.

Cách mua Bitcoin trên sàn Binance P2P  

 • Bước 1: Bạn cần cung cấp các thông tin cần thiết của tài khoản ngân hàng.
 • Bước 2: Bạn cần xác định loại tiền muốn mua và nhập số lượng.
 • Bước 3: Chuyển tiền cho người bán, nhận xác nhận chuyển thành công từ người bán.

>>> Xem thêm chi tiết: Hướng dẫn cách mua Bitcoin trên sàn Binance 

giao dich bitcoi tren san binance qua p2p
Giao dịch Bitcoin trên sàn Binance qua giao dịch Binance P2P

Cách bán Bitcoin trên sàn Binance P2P

 • Sử dụng Ví Fiat trên sàn Binance P2P để bán Bitcoin, bạn chuyển coin vào ví, khi trong ví không có coin thể không thể thực hiện được giao dịch. Nếu ví của bạn chưa coin bạn hãy chuyển số lượng coin muốn bán vào, sau đó xác nhận mã 2FA để chuyển.
 • Tiếp theo ở mục giao dịch bạn bấm chọn Fiat, có mục bán, bạn chọn loại tiền bạn muốn bán, Binance sẽ quy ra số tiền cụ thể, cuối cùng bạn chỉ cần nhấn vào lệnh bán BTC. Vẫn còn một thao tác nữa chính là tiến hành xác nhận và mở khóa Bitcoin là hoàn thành giao dịch an toàn và nhanh chóng.

Hướng dẫn mua Bitcoin bằng thẻ Visa/Mastercard trên Binance an toàn, hiệu quả

Ngày nay bạn có thể sử dụng Visa hay Mastercard để mua bán Bitcoin, Ethereum hay các loại tiền điện tử khác với các thao tác vô cùng đơn giản như sau:

 • Tương tự như ở trên bạn cần tạo tài khoản để thực hiện giao dịch, tài khoản Binance phải đảm bảo độ bảo mật và đã được xác minh trước đó.
 • Điều kiện cần thiết chính là có thẻ tín dụng Visa hoặc Mastercard.
 • Bạn cần truy cập vào đường linh mua tiền điện tử của Binance để mua Bitcoin.
 • Tương tự như ở trên bạn chọn loại tiền giao dịch và coin muốn mua.
 • Sau đó nhấn nút tiếp theo sẽ hiện ra nút màu ở dòng tương ứng.
 • Bạn cần cẩn thận kiểm tra lại một lần nữa xem số tiền, số coin đã đúng chưa, tương ứng với nhau hay chưa, tiếp theo vào mục “Tôi đã đọc và đồng ý…” nhấn nút “Đi đến thanh toán”.
 • Để hoàn thành giao dịch bạn điền thông tin thẻ tín dụng và nhấn “Pay Now”.
cach mua bitcoin bang the visa mastercard tren binance
Cách mua Bitcoin bằng thẻ Visa/Mastercard trên Binance an toàn

Như vậy, Thoidaitienso đã hướng dẫn giao dịch trên sàn Binance an toàn nhất,  hy vọng chúng có ý nghĩa với bạn, hỗ trợ bạn giao dịch hiệu quả. Điều bạn cần hơn nữa chính là thường xuyên cập nhật tin tức để nắm bắt được tình hình và bổ sung kiến thức cho bản thân để đầu tư có lợi nhuận.

Đánh giá post

Thời đại Tiền số – Giải pháp đầu tư Bitcoin, tiền điện tử – An toàn vốn & Thu lời thỏa đáng dài hạn cho người Việt Nam.

0907560639
icons8-exercise-96 chat-active-icon