Hướng dẫn tạo tài khoản sàn Binance dễ dàng, nhanh chóng

Hiện nay, mọi người thường thử sức tìm kiếm lợi nhuận từ những hình thức tiền ảo. Binance là 1 trong số sàn giao dịch tiền ảo đang thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư. Vậy sàn Binance có những ưu điểm gì mà được mọi người truy cập nhiều đến vậy? Cách tạo tài khoản và sử dụng có khó không nhỉ? Xin mời các bạn theo dõi bài viết hướng dẫn tạo tài khoản Binance phía dưới đây để biết thêm chi tiết.

Tại sao nên sử dụng tài khoản sàn Binance?

 • Khả năng thanh khoản tốt: Lúc nào chúng ta cũng có thể mua bán số lượng lớn coin bởi khối lượng giao dịch trên sàn vô cùng cao.
 • Phí giao dịch thấp: So với những sàn khác thì Binance có phí giao dịch 0,1% siêu rẻ. Đặc biệt, phí giao dịch chỉ còn 0.075% nếu dùng Binance coin (BNB) giao dịch.
 • Tốc độ xử lý nhanh chóng: Các giao dịch trên sàn Binance được xử lý với tốc độ nhanh chóng, chỉ với thao tác “BUY”/”SELL” là gần như khớp lệnh ngay. Mỗi giây, Binance có thể lấy được 1.4 triệu đơn đặt hàng 
 • Hỗ trợ nhiều coin: Để giao dịch thì các bạn có thể thoải mái lựa chọn coin bởi hiện tại Binance đang hỗ trợ rất nhiều token và coin.
 • Tính bảo mật cao: Sàn Binance sở hữu kỹ thuật bảo mật tài khoản hiện đại cùng với hệ thống và đội ngũ xử lý an toàn nhất.
 • Phát hành Coin sàn riêng: Binance Coin (BNB) chính là coin sàn riêng được nói đến ở đây, phí giao dịch cũng thấp hơn nếu bạn dùng BNB coin. 
 • Phần mềm giao dịch đơn giản trên điện thoại: Dù trên điện thoại hay trên app Binance thì chúng ta cũng có thể mua bán dễ dàng đồng coin, cả Android và IOS đều có phiên bản riêng.
 • Giao diện dễ nhìn: Giao diện của sàn Binance rất dễ nhìn và dễ sử dụng, nhất là đối với nhà đầu tư mới.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Sàn Binance có nhiều ngôn ngữ để nhà đầu tư lựa chọn, kể cả Tiếng Việt.
 • Đội ngũ hỗ trợ đông đảo: Binance có nhiều trụ sở đặt ở nhiều quốc gia với quy mô sàn vô cùng lớn. Cho nên đội ngũ hỗ trợ nhà đầu tư rất đông đảo, trong đó có Việt Nam.
san giao dich Binance
Những lý do nên sử dụng tài khoản sàn Binance

Hướng dẫn tạo tài khoản sàn Binance chi tiết

Đối với cách tạo tài khoản sàn Binance thì chúng ta có 2 phương thức để đăng ký là sử dụng số điện thoại hoặc email. Dưới đây là các bước tạo tài khoản chi tiết:

Hướng dẫn tạo tài khoản sàn Binance bằng số điện thoại

Bước 1:

Trước tiên, mọi người hãy truy cập vào link: www.Binance.com để tiến hành tạo tài khoản sàn Binance bằng số điện thoại.

Bước 2:

Các bạn chọn cách tạo tài khoản bằng “Di động” ở trang đăng ký. Kế đến, nhập số điện thoại và mật khẩu tài khoản dựa theo hướng dẫn. Hãy lựa chọn Vietnam +84 ở ô có hình những lá cờ, bên cạnh ô điền số điện thoại. Đặc biệt, khi cài đặt mật khẩu thì các bạn phải chú ý nhập tối thiểu 8 ký tự, bắt buộc trong đó phải có 1 số và 1 ký tự in hoa để tài khoản sàn Binance được bảo đảm an toàn cao nhất. 

Ví dụ số điện thoại của bạn là 01234567890 thì mật khẩu phải đặt là B456@789.

Nếu nhà đầu tư mới chưa có ID của người giới thiệu thì mặc định nhập RMV3PXCB.

Bước 3:

Sau khi đã hoàn tất việc nhập thông tin thì chọn Tạo Tài Khoản, lúc này điện thoại bạn sẽ nhận được 1 mã xác minh có hiệu lực trong vòng nửa tiếng cho việc đăng ký tài khoản sàn Binance. Hãy kiểm tra tin nhắn và nhập mã xác minh kịp thời. Điền mã xác minh xong đồng nghĩa với việc tạo tài khoản sàn Binance của bạn đã thành công và có thể sử dụng ngay. Cuối cùng chúng ta chỉ cần nhập số điện thoại và mật khẩu để truy cập vào tài khoản của mình.

cach tao tai khoan san Binance bang so dien thoai
Hướng dẫn tạo tài khoản sàn Binance bằng số điện thoại

Hướng dẫn tạo tài khoản sàn Binance bằng email 

Bước 1:

Cũng giống như phương thức tạo tài khoản bằng số điện thoại, mọi người cũng truy cập vào link www.Binance.com để tiến hành tạo tài khoản sàn Binance bằng email.

Bước 2:

Vui lòng nhấn vào phương thức tạo tài khoản bằng email ở trang đăng ký. Kế đến, các bạn cũng chỉ cần nhập địa chỉ email và mật khẩu theo như hướng dẫn.. Ví dụ email của bạn là : xyz@gmail.com thì mật khẩu ở đây chúng ta phải đặt là X456@789. Vì để đảm bảo mức độ an toàn cho tài khoản thì mật khẩu bắt buộc phải có chữ cái lẫn số.

Bước 3:

Sau khi đã hoàn tất việc nhập thông tin thì chọn Tạo Tài Khoản, lúc này email của bạn sẽ nhận được 1 mã xác minh có hiệu lực trong vòng nửa tiếng cho việc đăng ký tài khoản sàn Binance. Hãy kiểm tra email và nhập mã xác minh kịp thời.

Bước 4:

Điền mã xác minh xong đồng nghĩa với việc tạo tài khoản sàn Binance của bạn đã thành công và có thể sử dụng ngay. 

Lúc này, tài khoản sàn Binance của bạn sẽ là xyz@gmail.com và mật khẩu để đăng nhập sàn là X456@789.

huong dan tao tai khoan Binance bang email
Hướng dẫn tạo tài khoản sàn Binance bằng email

Lưu ý dành cho nhà đầu tư mới khi tham gia sàn Binance

Bất kế thị trường đầu tư nào cũng có những rủi ro nhất định, nhất là các sàn giao dịch tiền ảo. Dưới đây là 1 số chia sẻ của những người đã và đang trải nghiệm tìm kiếm lợi nhuận từ sàn Binance dành cho những nhà đầu tư mới: 

 • Tuyệt đối không cung cấp mật khẩu (sàn, ví…) cho người nào khắc, hạn chế tài khoản và tiền của mình bị đánh cắp. 
 • Hãy đầu tư 1 khoản vừa đủ, không tham lam trade nhiều coin hơn số tiền bạn có thể mất.
 • Cần trang bị sẵn ví (wallet) để lưu trữ coin để hạn chế trường hợp xấu nhất là sập sàn và mất hết tài sản. 
 • Đặc biệt, phải dành thời gian nghiên cứu và tìm hiểu thật kỹ lưỡng rủi ro trước khi quyết định tạo tài khoản sàn Binance.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tạo tài khoản sàn Kucoin chi tiết nhất.

huong dan tao tai khoan san Binance nhanh chong
Hướng dẫn tạo tài khoản sàn Binance và lưu ý khi tham gia

Bài viết trên đây đã hướng dẫn tạo tài khoản sàn Binance cho những nhà đầu tư mới đang chuẩn bị và sắp tham gia sàn này. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn bổ sung thêm kiến thức tổng quan về sàn giao dịch tiền ảo này để bắt đầu tìm kiếm lợi nhuận từ nó 1 cách dễ dàng hơn. Chúc các bạn thành công trong việc thử sức đầu tư ở 1 lĩnh vực số hóa nổi tiếng như hiện nay. 

5/5 - (1 bình chọn)

Thời đại Tiền số – Giải pháp đầu tư Bitcoin, tiền điện tử – An toàn vốn & Thu lời thỏa đáng dài hạn cho người Việt Nam.

0907560639
icons8-exercise-96 chat-active-icon