Hướng dẫn tạo tài khoản sàn Kucoin chi tiết nhất

Hướng dẫn tạo tài khoản sàn Kucoin từ A-Z bởi chuyên gia đầu tư của Thời đại tiền số hướng dẫn bạn đọc. Sàn KuCoin có nguồn gốc từ HongKong, Trung Quốc. Đây là 1 trong số những sàn giao dịch điện tử cạnh tranh hàng đầu với Binance và Huobi tuy chỉ mới xuất hiện trên thị trường không lâu. Kucoin đang trở nên rất thịnh hành được rất nhiều người tìm hiểu và đầu tư tiền số tìm kiếm lợi nhuận trên sàn. Để thực hiện mua bán đồng coin trên sàn này thì đầu tiên các bạn phải có tài khoản giao dịch. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn tạo tài khoản sàn Kucoin cho những tân binh mới.

Hướng dẫn tạo tài khoản sàn Kucoin
Hướng dẫn tạo tài khoản sàn Kucoin

Hướng dẫn tạo tài khoản sàn Kucoin

Những người đã và đang tìm kiếm lợi nhuận từ sàn Kucoin đều đánh giá nó là sàn giao dịch có quy trình tạo tài khoản dễ dàng và siêu nhanh. Mọi người hãy tham khảo hướng dẫn tạo tài khoản sàn Kucoin chi tiết ở phía dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn phải truy cập vào trang theo link www.kucoin.com rồi chọn nút “Đăng ký”.

Bước 2: Nhà đầu tư có thể lựa chọn email hoặc số điện thoại để tạo tài khoản sàn Kucoin. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của những người đi trước thì các bạn nên sử dụng địa chỉ email để nhận được những thông tin từ sản 1 cách đầy đủ và cụ thể hơn. Sau khi nhập địa chỉ email thì chọn “Gửi Mã”. Lúc này, email của bạn sẽ nhận được 1 mã code bao gồm 6 chữ số.

Bước 3: Để xác nhận thì điền code vào ô. Kế đến, nhập mật khẩu cá nhân cho tài khoản sàn Kucoin. Cuối cùng, chọn “Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng” và nhấn “Đăng ký” là xong.

Hướng dẫn tạo tài khoản sàn Kucoin
Hướng dẫn tạo tài khoản sàn Kucoin

Trong quá trình tạo tài khoản sàn Kucoin cần lưu ý điều gì?

 • Mã code mà hệ thống gửi cho người dùng đôi khi rơi vào mục spam của email nên chúng cần kiểm tra kỹ.
 • Bắt buộc mật khẩu phải chứa 7-32 ký tự. Phải có cả ký tự in hoa, chữ không có khoảng cách và số. 
 • Tài khoản sàn Kucoin của bạn đã được đăng ký thành công sau khi đã thực hiện đầy đủ những bước trên. 

Tại sao nhà đầu tư nên lựa chọn sàn Kucoin?

 • Phí giao dịch thấp: So với Huobi thì kucoin là sàn giao dịch điện tử có mức phí giao dịch thấp 0.1% và tương đương sàn Binance. Thêm nữa, phí rút tiền không cao và nạp tiền miễn phí là ưu điểm để Kucoin cạnh tranh với những sàn khác.
 • Bảo mật tài khoản cao: Sàn Kucoin sử dụng những công nghệ hiện đại nhất nhằm hỗ trợ bảo mật tài khoản cho nhà đầu tư như xác minh giao dịch qua SMS hoặc mã 2FA.
 • Hỗ trợ ví an toàn để lưu trữ coin: Đa số tài sản của nhà đầu tư được lưu trữ ở ví ngoại tuyến nên mọi người có thể hoàn toàn an tâm khi đầu tư trên Kucoin.
 • Hỗ trợ nhiều coin/token: Sàn Kucoin có hơn 300 cặp coin và token cho người dùng giao dịch, từ những đồng coin thông thường cho tới những Token từ các ICO mới nhất.
 • Tốc độ giao dịch cực nhanh: Nhờ sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay mà tốc độ khớp lệnh giao dịch trên sàn giao dịch Kucoin gần như ngay lập tức.
 • Nạp/rút tiền siêu nhanh: Tương tự như sàn Binance, Kucoin cũng là sàn được mọi người đánh giá là quy trình nạp/ rút tiền siêu nhanh. 
 • Hỗ trợ ứng dụng trên điện thoại: Chúng ta có thể trực tiếp mua/ bán đồng coin trên điện thoại bởi app giao dịch trên điện thoại của sàn Kucoin cũng được xây dựng thành công, có sẵn cho hệ điều hành IOS và Android.
 • Vote coin/token: Để niêm yết đồng coin hoặc token thì cộng đồng trên sàn Kucoin có thể tiến hành bỏ phiếu. 
 • Thu nhập thụ động với KCS: Mỗi ngày đều có phần thưởng dành cho nhà đầu tư giữ đồng KuCoin Shares.
 • Hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ: Người dùng có thể lựa chọn sử dụng trong 12 ngôn ngữ phổ biến trên Kucoin, kể cả Tiếng Việt.
 • Hỗ trợ 24/7: Đội ngũ hỗ trợ của sàn Kucoin đều là những người nhiệt huyết, sẵn sàng hỗ trợ người dùng thông qua các kênh phổ biến như: chat online website, Telegram hoặc gửi sticket,..
san kucoin nen tang giao dich
Hướng dẫn tạo tài khoản sàn Kucoin – Lợi ích khi đầu tư vào sàn Kucoin

Hướng dẫn xác minh tài khoản sàn Kucoin với hai lớp (2FA) 

Nếu đã từng tham gia đầu tư những sàn giao dịch điện tử khác thì chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với lớp 2FA. Nó được dùng để xác minh tài khoản nhằm đảm bảo an toàn và tính bảo mật cao hơn. Đồng thời, hạn chế được hacker hoặc những đối tượng xấu muốn hack vào tài khoản sàn Kucoin của bạn. 

Đầu tiên, các bạn phải truy cập vào tài khoản Kucoi để xác minh 2FA  ->  vào phần Settings -> chọn Google 2 – step:

 • Lúc này, điện thoại chúng ta cần được cài đặt google authetication hoặc Authy. 
 • Sau khi đã hoàn thành cài đặt  google authetication hoặc Authy thì mọi người mở điện thoại lên và thực hiện thao tác quét mã QR.

Chú ý: Trước khi bật 2FA thì mọi người phải sao chép phần Code manually và mã QR vào vào đâu đó trước. Điều này giúp phòng tránh sự cố điện thoại của chúng ta bị hư hoặc bị mất điện thoại nhé.

 • Sau khi tiến hành Quét mã QR thì chúng ta lập tức nhìn thấy mã Code có 6 ký tự. Lúc này mọi người thao tác nhập vào phần input the number you get -> và bật 2FA bằng cách nhấn Submit.
 • Vui lòng chọn Submit để xác minh nhé.
dang ky bao mat san kucoin
Cách xác minh tài khoản sàn Kucoin 2 lớp

Hướng dẫn giao dịch mua bán đồng coin trên sàn Kucoin

So với những đối thủ cạnh tranh khác thì sàn Kucoin hỗ trợ nhà đầu tư thực hiện giao dịch với nhiều đồng tiền hơn. Nếu đang là nhà đầu tư tham gia thị trường tiền ảo này thì mọi người cần lên những sàn PTC để mua coin bằng VNĐ rồi chuyển đổi vào sàn Kucoin để tiến hành giao dịch.

Mọi người hãy vào Trade ở menu trên màn hình để vào giao diện mua bán, sau đó chọn  Spot. Khi màn hình đã hiển thị giao diện giao dịch thì tiến hành nhập mật khẩu để thực hiện đặt lệnh cho giao dịch.

Chúng ta có thể đặt số lượng và mức giá muốn mua ở khung đặt lệnh mua/bán. Giao diện hay lệnh mua bán ở sàn Kucoin cũng tương tự như những sàn giao dịch điện tử khác. 

Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn tạo tài khoản sàn Kucoin cho những nhà đầu tư tài chính thị trường tiền số mới tham gia. Hy vọng bài viết sẽ hỗ trợ bạn tiến hành đăng ký tài khoản 1 cách dễ dàng để có thể bắt đầu tham gia đầu tư tìm kiếm lợi nhuận từ sàn Kucoin.

Ngoài ra, để nguồn vốn tài chính đầu tư tiền số của bạn an toàn và ít rủi ro nhất thì tốt nhất hãy nên kết nối với cộng đồng nhà đầu tư Hên Network để được những người đi trước hỗ trợ từ việc khởi tạo, quản lý tài khoản sàn Kucoin đến việc tiến hành và lên chiến lược đầu tư tài chính cho từng nhóm coin phù hợp có lợi nhuận cao.

Tránh việc đầu tư 1 mình, dễ fomo theo thị trường khiến cho việc đầu tư tài chính của bạn vào thị trường tiền số trên sàn Kucoin bị thua lỗ bạn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Thời đại Tiền số – Giải pháp đầu tư Bitcoin, tiền điện tử – An toàn vốn & Thu lời thỏa đáng dài hạn cho người Việt Nam.

0907560639
icons8-exercise-96 chat-active-icon