Hướng dẫn tạo ví Tronlink đơn giản và nhanh chóng nhất

Ngày nay xuất hiện rất nhiều ví điện tử có khả năng lưu trữ, một trong số đó có thể kế đến là Tronlink. TronLink được đánh người dùng biết đến là ví điện tử hỗ trợ việc kết nối trở nên đơn giản hơn. Nó có thể sao lưu ví và sử dụng dễ dàng được cả trên trình duyệt, điện thoại lẫn máy tính. Bài viết sau đây của Thời Đại Tiền Số sẽ hướng dẫn tạo ví Tronlink chi tiết để mọi người dễ dàng thao tác trong bước tạo ví nhé.

Bước 1: Tải app Tronlink

Mở điện thoại và tải app Tronlink về. Sau khi đã chọn ứng dụng để mở thì tạo ví Tronlink bằng cách nhấn vào Create Account.

Bước 2: Chấp nhận thỏa thuận

Lúc này màn hình sẽ hiển thị User Privacy Agreement, nghĩa là Thỏa thuận quyền riêng tư của người dùng. Mọi người chỉ cần kéo xuống cuối trang nhấn chọn Accept để chấp nhận.

Bước 3: Đặt tên cho ví Tronlink

Mọi người tùy ý điền tên tài khoản mình mong muốn, gồm cả chữ và số nhưng phải viết liền không dấu, tiếp theo chọn Next Step. Chú ý: tên được thiết lập cho ví Tronlink phải là duy nhất, chưa có người sử dụng trước đây. Các bạn sẽ phải đặt lại tên khác nếu hệ thống báo trùng tên.

Bước 4: Tiến hành cài đặt mật khẩu

Vui lòng điền và ghi nhớ mật khẩu bạn đã nhập. Kế đến, chọn Next Step. Chú ý: mật khẩu bắt buộc có tối thiểu 8 ký tự và bao gồm 1 chữ thường, 1 chữ in hoa. 

Bước 5: Thực hiện nhập lại mật khẩu đã chọn 1 lần nữa

Ở bước này, chỉ cần điền lại mật khẩu vừa nãy đặt ở bước 5. Cuối cùng, các bạn chọn Carry out là xong quy trình tạo ví Tronlink.

cach tao vi tronlink qua app
Hướng dẫn tạo ví Tronlink qua app

Bước 1: Trên tiện ích Chrome, chọn biểu tượng ví TronLink.

Bước 2: Thiết lập và xác nhận mật khẩu mình mong muốn ->  Kế đến, chọn Continue.

Bước 3: Tiếp theo, chúng ta sẽ chọn Create, nhập tên của ví -> Kế đến, chọn Continue.

Bước 4: Ở bước này, mọi người sẽ sao lưu lại 12 ký tự Seed Phrase -> Tiếp tục chọn Continue. Chú ý: Trường hợp muốn khôi phục ví Tronlink hoặc đăng nhập tài khoản trên điện thoại thì các bạn sẽ cần đến 12 ký tự này. Vì thế hãy lưu lại.

Bước 5: Tiến hành nhập theo thứ tự 12 ký tự Seed Phrase ở bước 4 1 lần nữa -> Cuối cùng chọn Confirm để tạo ví Tronlink. 

huong dan tao vi tronlink qua chrome
Hướng dẫn tạo ví Tronlink trên tiện ích Chrome

Bước 1: Truy cập vào màn hình chính của ví Tronlink -> chọn dấu (+).

Bước 2: Ở góc trái, chọn vào hình tìm kiếm.

Bước 3: Nhập Contact của Token vào thanh tìm kiếm hoặc chọn Coin/Token mình muốn thêm vào.

Bước 4: Lúc này, người dùng đã thành công thêm vào các loại coin/token.

tao vi tronlink
Hướng dẫn tạo ví Tronlink và thêm coin

Bước 1: Ở màn hình chính của ví Tronlink -> nhấp vào coin/token bạn nhận.

Bước 2: Để nhận địa chỉ ví ta chọn Receive.

Bước 3: Copy địa chỉ ví và Gửi coin/token đến đúng địa chỉ ví TronLink cung cấp.

cach nhan coin vao vi tronlink
Hướng dẫn tạo ví Tronlink và nhận coin trên ví

Bước 1: Ở màn hình chính của ví Tronlink -> nhấp vào coin/token bạn gửi.

Bước 2: Nhập số lượng coin và địa chỉ ví nhận coin -> chọn Send.

Bước 3: Để xác nhận lệnh gửi chọn Confirm.

tao vi tronlink nhu the nao
Hướng dẫn tạo ví Tronlink và gửi coin

Với máy tính

TronLink là một nền tảng hỗ trợ việc kết nối và truy cập vào TRON Blockchain một cách dễ dàn. Một trong những sản phẩm đặc biệt của nền tảng này là ví điện tử trên điện thoại và tiện ích mở rộng của trình duyệt website. Các bạn có thể sử dụng mật khẩu để đăng nhập vào ví Tronlink của mình. Sau khi đã thành công đăng nhập thì mọi người có thể tiến hành những cài đặt cần thiết. Các bạn có khả năng sao chép địa chỉ tài khoản của mình nếu được yêu cầu và ngay trên trang chính.

Người dùng có thể nhận chuyển khoản từ người nào đó hoặc chuyển tiền thông qua nhà trao đổi bằng ví Tronlink. 

Với điện thoại

Nếu các bạn đã thiết lập phương thức bảo vệ tài khoản thì khi truy cập vào ví, hệ thống sẽ nhắc quét mã vân tay hoặc nhập mã pin mà bạn đã cài đặt sẵn.

Tiếp theo, nó sẽ chuyển người dùng đến trang chính của ví tiền điện tử và có thể tìm số dư thông qua thanh tìm kiếm. Toàn bộ các hoạt động với ví Tronink đều được tiến hành trực tiếp. Chúng tôi chỉ ra “TRX” và thực hiện chọn Tron trong danh sách và chuyển đến phần ví.

Trên trang số dư TRX, hãy sử dụng biểu tượng sao chép để tìm ra địa chỉ ví điện tử của bạn. Các bạn cũng có thể chuyển đến nơi mà có thể dùng mã QR hoặc sao chép địa chỉ Tronlink, chính là phần ” Nhận ” của ví.

Các bạn có thể gửi tiền vào ví thông qua việc sao chép địa chỉ Tronlink. Để thực hiện được việc này thì mọi người nên lựa chọn một công cụ trao đổi có khả năng thay đổi bất kỳ loại tiền điện tử, tiền pháp định nào từ thanh toán hoặc thẻ sang TRON.

BestChange là 1 trong những trình trao đổi tốt nhất được khuyến cáo nên sử dụng. Bởi BestChange hỗ trợ trao đổi với mức giá hợp lý và cực kỳ an toàn, nó nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực từ người dùng.

  • Sau khi đã vào được trang web giám sát thì tiến hành chọn hướng trao đổi: chọn đơn vị tiền tệ mình có trong cột đầu tiên và chỉ ra TRX trong cột thứ hai.
  • Theo hướng này, chúng ta sẽ được lọc ra những nhà trao đổi tiến hành giao dịch. Điều này để chọn lựa một trong những tối ưu về dự trữ, tỷ lệ và số lượng đánh giá.
  • Vui lòng chọn dịch vụ bạn thích, tiếp theo bạn sẽ được đưa đến trang web của nó.
  • Kế đến, tiến hành điền vào biểu mẫu trao đổi tiêu chuẩn. Chúng tôi cho biết ví Tronlink của bạn, mà bạn đã sao chép trong ứng dụng.
  • Lúc này, các bạn cần tiến hành thanh toán và chờ trong vòng nửa giờ cho những quy định do nhà trao đổi đặt ra cho đến khi tiền được ghi có vào số dư của bạn.

Như vậy qua bài viết hướng dẫn tạo ví Tronlink ở phía trên của chúng tôi, chắc hẳn những người đã và đang chuẩn bị tạo ví Tronlink cũng đều đã nắm rõ quy trình đăng ký tạo tài khoản sao cho mình sử dụng ví 1 cách tiện lợi hơn. Hy vọng bài viết mà chúng tôi chia sẻ hôm nay sẽ giúp bạn đọc vận hành nguồn tiền trong ví điện tử của mình dễ dàng trên máy tính, điện thoại.

Đánh giá post

Thời đại Tiền số – Giải pháp đầu tư Bitcoin, tiền điện tử – An toàn vốn & Thu lời thỏa đáng dài hạn cho người Việt Nam.

0907560639
icons8-exercise-96 chat-active-icon