Khí chất của Nhà đầu tư tài chính phải có để GIÀU CÓ

Khí chất của Nhà đầu tư tài chính phải có để GIÀU CÓ là gì? Đỉnh cao của Kim tứ đồ là góc thứ tư: Nhà đầu tư

Warren Buffet từng nói:” Nhà đầu tư, quan trọng nhất là khí chất, chứ không phải trí tuệ”.

Trong một nền kinh tế, hình ảnh của nhà đầu tư hiện ra khác hoàn toàn với chủ doanh nghiệp và các tầng lớp khác. Khí chất của nhà đầu tư được hiển lộ ở cảnh giới cao nhất của cảm xúc, trí tuệ, năng lượng. Một nhà đầu tư như Warren Buffet suốt nhiều thập niên đã cho thế giới thấy được sự tuyệt vời của những quyết định vô cùng đơn giản và thấu suốt. Đây chính là bản lĩnh cũng như khí chất của nhà đầu tư tài chính thực thụ. 

khi chat cua nha dau tu tai chinh can co
Khí chất của Nhà đầu tư tài chính phải có

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN ĐẦU TƯ CÙNG HÊN NETWORK

Tăng tốc làm giàu – thực hiện kế hoạch X1000 TÀI SẢN: Nhiều nhà đầu tư đã đạt kết quả gia tăng giá trị hàng chục lần sau 2-3 năm đồng hành cùng Hên Network, đẩy nhanh lộ trình thành công của họ.

Bảo vệ tài sản: Blockchain, tiêu biểu là Crypto chính là giải pháp không thể đảo ngược của thời đại mới. Giới siêu giàu đã ở đây để chuyển đổi tiền bạc và tài sản của họ, còn bạn thì sao?

Khí chất của nhà đầu tư tài chính – làm giàu 0 đồng: Trở thành IB của Hên Network và trở thành tỷ phú sau 1-2 năm. Tất cả những gì bạn cần là sự nỗ lực làm việc, tinh thần tích cực để cùng Hên Network phát triển thành TRIỆU PHÚ từ số vốn 0 đồng

ĐÀO TẠO MỖI NGÀY ĐỂ GIÀU CÓ HƠN: những nhà đầu tư và IB ham học hỏi của HÊN NETWORK sẽ tiến bộ vượt bậc nhờ sự chia sẻ thực chiến từ các Master – Bậc thầy đầu tư tại Hên.

Hiện tại Hên Network vẫn tiếp tục tìm người hợp tác và định hướng đối tác đến với khí chất của nhà đầu tư tài chính đúng nghĩa, vốn từ 100k$ để rút ngắn hành trình đến với con số triệu đô chỉ trong 3-5 năm tới. Nếu thuận buồm xuôi gió thì sẽ cán đích sớm và 3-5 năm tới sẽ là câu chuyện của nhiều nhiều triệu đô la.

Có 03 cơ hội ở Hên Network để tiến đến 1 triệu đô la (đều tự giữ Vốn):

  1. Siêu mạo hiểm
  2. An toàn
  3. Siêu an toàn 100%

Min: 1000 USD

VIP: 22000 USD – Max vô cực

Nhà đầu tư giữ vốn

tai sao nen dau tu tai chinh cung hen network
Tại sao nên chọn đầu tư cùng Tổ chức Hên Network

THẾ NÀO LÀ KHÍ CHẤT CỦA NHÀ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH?

Khí chất của nhà đầu từ tài chính là gì? Về cơ bản khí chất chính là cách nghĩ, cách hành xử hay ứng phó đặc trưng của một con người đặc biệt, thậm chí là khác biệt. Trong thế giới đầu tư, khí chất thể hiện thông qua việc nhà đầu tư có bị chi phối về mặt cảm xúc khi đưa ra quyết định. Khí chất của nhà đầu tư tài chính không bắt nguồn từ cảm xúc do đồng tình hay bất đồng với đám đông. Mà là sự tĩnh tại của bản thân trước các biến động và biết rõ mình nên làm gì.

Một nhà đầu tư muốn thành công trên một thị trường biến động từng ngày từng giờ, bị sợ hãi và lòng tham chi phối thì phải biết làm chủ bản thân thông qua khí chất của nhà đầu tư tài chính thực thụ. 

Quy Luật của Đầu tư là vượt lên trên sự chi phối về mặt cảm xúc thông qua những trải nghiệm và thực chiến. Nhà đầu tư là người thực chiến, dụng Đạo trong đầu tư, thông qua các số liệu để vận hành dòng chảy của tiền và tài sản. Nhà đầu tư không phải là người biểu diễn, chỉ biết nói lý thuyết rất giỏi nhưng khi ứng dụng vào thực tế thì không mang lại kết quả gì.

Hệt như hai trường phái của võ thuật. Có những người chỉ biểu diễn rất đẹp trên sân khấu nhưng lại không có thực lực, và ngược lại, những người dụng võ để tự vệ cho chính mình. Những cao thủ thực sự thường không muốn biểu diễn tài năng của mình để khoe mẽ, họ đủ sự nhận biết và khiêm nhường để ẩn mình. Tôi nhớ câu chuyện kể về một võ sư giỏi, khi có một người đến thách đấu với ông, ông điềm nhiên xua tay: có lẽ anh đã nhầm tôi với người khác, tôi không biết võ gì mà đấu với anh, tôi xin chịu thua – Khí chất của nhà đầu tư tài chính. 

khi chat cua nha dau tu tai chinh la gi
Tìm hiểu về khí chất của nhà đầu tư tài chính thực thụ

Các con ông hỏi: sao ba không nhận thách đấu ?

Ông đáp: Vì ba không muốn dùng tinh hoa võ học của mình để đi đánh một người không hề biết giá trị của nó.

Nhà đầu tư là người có thể kiểm soát được cảm xúc của mình trước sự bàn tay to lớn của Ngài thị trường. Thị trường là cỗ máy hành hạ cảm xúc siêu đẳng. Các biểu đồ về nến, các phân tích bảng biểu của thị trường là để cho nhà đầu tư không thể kiểm soát được cảm xúc trước chuyện thắng – thua, được – mất. Cảm xúc sẽ được phân tích và chi phối đến từng nhịp tim của người tham gia và ngưỡng tâm lý chính là ranh giới mà 90% đều không thể chịu đựng nổi. Sự sợ hãi, hoang mang, hoảng loạn hay nôn nóng sẽ khiến cho số đông bắt buộc phải quyết định ở thời điểm sai lầm và mang tiền dâng cho thị trường.

Thị trường là nơi chuyển tiền từ túi người không kiên nhẫn sang người kiên nhẫn. Để thể hiện khí chất của nhà đầu tư tài chính, bạn sẽ đi qua một hành trình: thẩm định – quyết định – kiên định trong từng quyết định của mình. Việc phân tích, thẩm định, lựa chọn danh mục đầu tư đòi hỏi sự nhạy bén và sâu sắc trong sự hiểu rõ về thị trường mà mình đang đầu tư.

Năng lực của một nhà đầu tư thực thụ là có thể bất nhiễm trước các thông tin nhiễu loạn để đãi cát tìm vàng, có thể giải quyết được các vấn đề xảy ra với số tiền lớn, quản trị được cảm xúc và xứng đáng có được tài sản lớn. Nhà đầu tư sẽ không lo bán tháo hay bối rối trước sự sụt giảm của thị trường, mà luôn nhìn thấy cơ hội thật sự trong những biến động.

Đẳng cấp và khí chất của nhà đầu tư tài chính thực thụ là không có khái niệm gồng lỗ hay cắt lỗ, mà chỉ có các trạng thái của tài sản ở các giai đoạn khác nhau.

Trong bức tranh của thị trường, nhà đầu tư nhìn thấy vẻ đẹp của sự biến hoá như sự vận hành của Đạo. Có âm có dương, có tiến có thoái, có công có thủ. Đó là giai điệu tuyệt vời của bản hợp ca về các cung bậc cảm xúc, lúc thăng trầm, lúc du dương, đôi lúc đó là hùng ca tráng lệ. Nhà đầu tư biến hoá cùng màu sắc, khiêu vũ cùng điệu nhạc. Lúc nào cần ra quyết định cực nhanh để bắt được thời cơ, lúc nào khoan thai chậm rãi ung dung mà chờ đợi.

Khí chất của nhà đầu tư tài chính là dựa trên nền tảng thịnh vượng và giàu có. Nhà đầu tư là người biết nương theo dòng chảy, cùng chung tay nuôi dưỡng thị trường và đợi ngày quả ngọt mà không tận thu…

Một nhà đầu tư thực thụ là khi định tầm mình không thể dưới vị thế triệu phú, tỷ phú đô la. Đặc biệt, bản thân phải có khí chất của nhà đầu tư tài chính để làm giàu. Mọi lựa chọn của nhà đầu tư trong tầm nhìn đủ rộng và đủ xa, tầm cảm xúc được tôi luyện và vững vàng qua quá trình học và trải nghiệm bằng thực tế. Tầm người là tầm tiền. Nhà đầu tư thực thụ nhìn được tương lai siêu giàu của mình trong dài hạn.

>> Xem thêm: Tại sao Tâm Thức lại quan trọng trong đầu tư tài chính?

5/5 - (1 bình chọn)

Thời đại Tiền số – Giải pháp đầu tư Bitcoin, tiền điện tử – An toàn vốn & Thu lời thỏa đáng dài hạn cho người Việt Nam.

0907560639
icons8-exercise-96 chat-active-icon