Top 7 lý do nên đầu tư tiền điện tử- tiền số

Những năm gần đây, tiền điện tử – tiền số trở nên rất hot ở Việt Nam, thành công thu hút một lượng lớn nhà đầu tư. Và lý do loại hình kinh doanh này ngày càng phổ biến là vì tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ, làm giàu một cách nhanh chóng. Song bên cạnh đó, vẫn còn nhiều người đang phải lo ngại về vấn đề thua lỗ, chưa dám mạo hiểm đầu tư vào chúng. Chính vì thế, chúng tôi quyết định liệt kê top 7 lý do nên đầu tư tiền điện tử – tiền số khiến bạn thay đổi suy nghĩ.

Tiền điện tử – tiền số là gì?

Trước khi đi vào nội dung, hãy cùng mình tìm hiểu xem tiền điện tử – tiền số là gì mà được quan tâm nhiều đến thế nhé!

Theo lý thuyết, tiền điện tử được xem là một dạng tiền kỹ thuật số hoạt động như một phương tiện trao đổi và bảo toàn giá trị. Hầu hết loại tiền này đều được sử dụng công nghệ blockchain để hoạt động và tuân theo một quy tắc: cung – cầu trên thị trường. Tiền điện tử không phải chịu sự kiểm soát của chính phủ, chỉ có hai bên tự giao dịch với nhau. Điểm cộng là độ mã hóa và bảo mật cực cao.

>>> Xem thêm chi tiết: Tổng hợp kiến thức từ A đến Z về tiền điện tử

tien dien tu la tien gi
Thế nào là tiền điện tử – tiền số?

Top 7 lý do nên đầu tư tiền điện tử – tiền số

Nhu cầu thị trường tăng cao

Có cầu mới có cung. Hiện nay, lượng Bitcoin được giới hạn ở mức 21 triệu, đồng thời giá của nó đã vượt qua 40.000 $. Một con số khủng khiếp cho các nhà đầu tư. Vì lý do này mà ngày càng nhiều người ngỏ ý muốn bỏ vốn vào điện tử – tiền số, hòng làm giàu nhanh chóng.

gai sao nen dau tu tien dien tu
Lý do nên đầu tư tiền điện tử – Nhu cầu thị trường ngày càng gia tăng

Tiếp cận tiền điện tử dễ dàng

Vào thời điểm này 10 năm trước, phải nói là cực kì khó để mua Bitcoin. Phần vì internet chưa phát triển mạnh, phần còn lại do ví giữ tiền khó tìm và mức độ an toàn thấp. Ta mường tượng như: ‘’Mò kim đáy bể’’ vậy. Tìm đã khó mà cất giữ lại càng khó hơn.

Nhưng nay thì khác, mạng internet phổ biến toàn cầu, tính bảo mật thông tin người dùng thông qua việc mua bán Bitcoin cũng nghiêm ngặt, chặt chẽ hơn. Hacker sẽ không thể thâm nhập vào hệ thống Bitcoin dễ dàng được.

Kinh nghiệm từ người đi trước

Bạn biết không? Vào khoảng 2017, đợt tăng giá quý 4 giúp ta có thể đầu tư vào bất kì đồng coin nào mình thích. Đặc biệt, thời gian đó còn có chuyện người mua không cần hiểu biết bất cứ thứ gì về Bitcoin, cứ mua và tiền sẽ đến, sẽ tăng. Sau đó, vì sợ giá giảm mà nhiều người đã bán quách coin đi, dẫn đến sụp đổ thị trường.

Bây giờ giới đầu tư tiền điện tử – tiền số đã đào thải được nhiều nhà yếu vía, biết cách phân tích thế trận, các trường hợp để lựa chọn thời gian đầu tư. Chúng ta có thể học hỏi thêm từ họ.

Lợi nhuận cao

Lý do nên đầu tư tiền điện tử – tiền số mà nhiều người quan tâm nhất có lẽ là vì mức lợi nhuận của chúng ‘’Tiền làm cho thế giới quay’’. Mặc dù chỉ mới ra đời không lâu, nhưng số tiền thu về được nhờ vào tiền điện tử có thể gấp ba, bốn lần hình thức đầu tư truyền thống, chẳng hạn như cổ phiếu.

Bitcoin sẽ phát triển lớn mạnh trong thời gian tới

Nghe qua thì có vẻ chỉ là một lời đồn đoán, nhưng nó đã được các chuyên gia khẳng định. Sức sống của tiền điện tử thì khỏi phải bàn, cứ tuyên bố mất tích rồi lại vực dậy để tồn tại, đặc biệt càng phát triển rầm rộ trong thời gian đại dịch covid 19 hoành hành.

Vì thế mới kết luận, không bất kì lý do nào có thể ngăn chặn việc Bitcoin ngày càng phổ biến trên toàn cầu.

>>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách đầu tư Bitcoin cho người mới chi tiết nhất

ly do dau tu tien dien tu
Lý do nên đầu tư tiền điện tử – Bitcoin ngày càng phát triển và lớn mạnh trong thời gian tới

Tiền luôn nằm trong tầm tay

Một điểm cộng khác nữa của việc đầu tư tiền điện tử – tiền số là chúng ta luôn luôn nắm giữ tài sản của mình. Không một cá nhân hay tập thể nào tùy ý lấy đi được, cho dù nhà sản xuất gặp trục trặc hay hệ thống bị hacker xâm nhập, tiền đó vẫn là của bạn.

Điều đó giúp chúng ta tránh những trường hợp ngoài đời thực như: Ngân hàng phải đóng cửa hay phá sản, thậm chí bị cướp. Lúc đó chúng ta sẽ bị hạn chế truy cập vào tài sản của mình. Còn có khả năng bị cắt lãi suất.

Nền tảng blockchain

‘’Một người làm quan, cả họ được nhờ.’’ Chúng ta đều biết tiềm năng phát triển của blockchain là không thể chối cãi. Việc Bitcoin ứng dụng công nghệ này cũng được hưởng ké hàng ngàn lợi ích. Nhiều ông hoàng trong làng đầu tư còn khẳng định chắc nịch rằng: Trong nửa thế kỷ tới, tiền điện tử – tiền số sẽ tạo ra một cơn sốt toàn cầu, người người dùng, nhà nhà dùng. Và lúc đó nếu nắm trong tay kinh nghiệm đầu tư Bitcoin rồi thì thật thuận lợi phải không?

ly do dau tu tien so
Nền tảng blockchain ngày càng lớn mạnh

Như vậy, bài viết đã cung cấp những lý do nên đầu tư tiền điện tử – tiền số. Mong rằng sẽ giúp đỡ được phần nào cho những bạn đang định dấn thân vào loại hình kinh doanh này. Nếu thấy hay, còn ngần ngại gì mà không để lại bình luận khen ngợi và chia sẻ website để được đọc thêm nhiều nội dung mới.

Lưu ý: Đầu tư hay không là quyền quyết định của bạn. Chúng tôi chỉ có nhiệm vụ đưa ra những lời khuyên, không có ý ép buộc cá nhân hay tổ chức nào kinh doanh Bitcoin.

Đánh giá post

Thời đại Tiền số – Giải pháp đầu tư Bitcoin, tiền điện tử – An toàn vốn & Thu lời thỏa đáng dài hạn cho người Việt Nam.

0907560639
icons8-exercise-96 chat-active-icon