TOP 5 máy đào Bitcoin tốt nhất hiện nay

Đầu tư vào tiền điện tử đang là xu hướng của rất nhiều người, bởi nó mang về lợi nhuận cao. Song trong quá trình ấy, người ta thường khai thác tiền điện tử thông qua máy đào Bitcoin. Vậy những máy đào Coin nào tốt nhất hiện nay, bạn có thể dựa trên mức độ tiêu thụ điện, tỷ lệ băm từ đó tính toán được các chi phí. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra 5 dòng máy đào Coin tốt nhất hiện nay.

Máy đào Bitcoin AvalonMiner 1246

 • Công suất: 3,43kW
 • Sức mạnh tốc độ băm: 90TH/s
 • Thẻ giá:4.000$ – 5.300$

AvalonMiner 1246 là dòng máy đào Bitcoin được sản xuất bởi Chinese Canaan Creative. Khi nhắc đến công ty này người ta ấn tượng bởi sự uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực khai thác tiền điện tử. Tư năm 2013 công ty này đã có mô hình khai thác coin đầu tiên, nó được mọi người đánh giá rất cao và tin dùng những sản phẩm chất lượng của họ.

Đối với AvalonMiner 1246 sẽ có những ưu điểm nổi bật nhất của AvalonMiner 1246 chính là hiệu suất rất cao ở mức 38J / TH. Khai thác Bitcoin có hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào công suất. Thêm vào đó khi mua máy đào Bitcoin, bạn được bảo hành trong vòng 1 năm và tích hợp vi mạch AI.

Nhược điểm, AvalonMiner 1246 là một máy khai thác hạng nặng, được chứng minh bởi bốn quạt tích hợp của nó, phát ra tiếng ồn rất khó chịu ở 75dB. Bởi vậy nếu bạn là người nhạy cảm với tiếng ồn nên cân nhắc khi muốn đầu tư vào dòng máy này. Nếu vẫn muốn sử dụng bạn có thể sử dụng phòng cách âm để tránh tiếng ồn của nó ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Bạn sẽ khó sở hữu được chiếc máy này bởi nhu cầu sử dụng của nó quá cao, được mọi người săn và mua rất nhanh.

may dao bitcoin tot nhat
Máy đào Bitcoin tốt nhất

AvalonMiner A1166 Pro 

 • Công suất rút: 3,4 kW 
 • mạnh tốc độ băm: 81TH / s 
 • Thẻ giá: $ 2,200 – $ 2,850 

Nói đến ưu điểm nếu so với dòng máy đào Bitcoin kể trên AvalonMiner A1166 Pro có sức mạnh tiêu thụ và độ băm dường như là giống nhau nhưng mức giá lại rẻ hơn một nửa, chi phí thấp. Hiệu suất tốc độ băm cao lên tới mức 42J/TH. Hiệu suất cao thì mức độ khai thác coin càng mạnh, có như vậy mới nhận được nhiều khối lượng thưởng của Bitcoin và sinh ra lợi nhuận cao.

Còn về nhược điểm chính vì những ưu điểm kể trên nền máy được săn đón mua và hết hàng nhanh chóng, sẽ rất khó sở hữu được nó. Thời gian bảo hành ngắn, chỉ bảo hành trong vòng 06 tháng. Dựa trên mô hình cũ để thiết kế nên tiếng ồn của máy đào Bitcoin vẫn rất cao, dễ gây khó chịu cho người nghe. Tương tự như ở trên bạn có thể sử dụng riêng một căn phòng với tường cách âm để sử dụng máy. Thêm vào đó nếu bạn mua máy trực tiếp từ nhà sản xuất bạn cần đặt 1 lúc 5 máy để được vận chuyển, nếu mua số lượng máy thấp hơn sẽ không đủ điều kiện để vận chuyển và không mau được máy.

may dao coin hieu qua gia re
Máy đào Coin hiệu quả giá rẻ

Máy đào Bitcoin WhatsMiner M32-62T

 • Công suất rút: 3.348 kW 
 • Sức mạnh tốc độ băm: 62 TH / s 
 • Thẻ giá: $ 1,075 – $ 1,400 

Đây là một dòng máy đào Bitcoin mới tham gia vào thị trường khai thác coin trong thời gian gần đây, với ưu điểm giá cả rất phải chăng, so với những dòng máy được sản xuất ở những năm đầu tiên nó rẻ hơn 4 đến 5 lần. Hơn nữa máy đào Bitcoin được sử dụng chipset ASIC 8nm mới nhất của Samsung. Nó sẽ phù hợp với những người chơi mới đầu tư với chi phí hạn hẹp. Thêm vào đó bạn sẽ được bảo hành máy trong vòng 180 ngày, được tặng kèm bộ cung cấp điện. Dòng máy này có đến 3 phiên bản, phiên bản có hiệu suất cao nhất 66 TH/s có giá thành cao nhất.

Cùng với đó là những hạn chế, tuy là máy đời mới nhưng hiệu quả của nó lại không băng những dòng máy đời đầu, nếu so với máy đào Bitcoin AvalonMiner 1246 hiệu quả của nó có thể kém hơn tới 30%.

WhatsMiner M30S++

 • Công suất rút: 3,472 kW 
 • Công suất tốc độ băm: 112 TH / s 
 • Thẻ giá: $ 9,900 – $ 14,000 

Đây là một trong những dòng máy từ MicroMET của Trung Quốc, nếu xét về sức mạnh tỷ lệ băm thì M30S++ được xếp vào hàng đầu tiên trên thị trường. Thật bất ngờ vì mức tiêu thụ điện của nó lại rất thấp, cùng với công suất khai thác coin khá cao ở mức 31J/ TH. Giống như WhatsMiner M32-62T, dòng máy này sử dụng chipset ASIC 8nm mới nhất của Samsung.

Tuy nhiên so với các dòng máy khác chi phí để mua được WhatsMiner M30S++. Là khá cao, bạn cần theo dõi hiệu quả khai thác coin và Bitcoin, cùng với chi phí tiền điện để tính được lợi nhuận mà mình thu về có phù hợp, lời lỗ hay không.

may dao coin moi nhat
WhatsMiner M30S++ chính là dòng máy đào Coin sử dụng chipset ASIC 8nm mới nhất của Samsung

Antminer S19 Pro 

 • Công suất điện: 3,25 kW 
 • Công suất tốc độ băm: 110 TH / s 
 • Thẻ giá: ~ $ 10.000 – $ 19.600 

Trong danh sách máy đào coin được giới thiệu hôm nay Antminer S19 Pro được xem là sản phẩm tốt nhất. Với hiệu suất được cung cấp là 29,5J/ TH. Với phần sụn được cập nhật thông qua thời gian khởi động và trải nghiệm từ người dùng.

Không giống như M30S ++, Antminer S19 Pro sử dụng chipset TSMC 7nm, giống như thế hệ CPU AMD Ryzen khai thác mới nhất. 

>> Xem thêm: TOP 7 phần mềm đào Bitcoin tốt nhất bạn cần biết

Trên thị trường hiện nay có vô số máy đào Bitcoin được giới thiệu và bày bán, hy vọng với bài viết cùng những thông tin được chia sẻ ở trên đây Thoidaitienso.com đã giúp bạn thu hẹp được thi trường mua bán. Từ đây chọn ra được loại máy tốt và phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân. 5 dòng máy trên đều nhận được những đánh giá rất cao từ khách hàng, chúc bạn tìm được “ máy trâu cày đồng hàng” tuyệt vời nhất, tạo ra được nhiều lợi nhuận nhất.

Đánh giá post

Thời đại Tiền số – Giải pháp đầu tư Bitcoin, tiền điện tử – An toàn vốn & Thu lời thỏa đáng dài hạn cho người Việt Nam.

0907560639
icons8-exercise-96 chat-active-icon