TOP 7 phần mềm đào Bitcoin tốt nhất bạn cần biết

Bitcoin không còn xa lạ với nhiều người, bởi ngày nay nó là sự lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư. Nhưng để đầu tư Bitcoin có lợi nhuận cao, ngoài có kiến thức thì đầu tư vào phần mềm đào Bitcoin cũng là một phương pháp vô cũng hiệu quả. Hãy cùng Thoidaitienso.com tìm hiểu 7 phần mềm đào Coin tốt nhất hiện nay.

Phần mềm đào Bitcoin CGMiner

Ngoài chạy trên PC như bình thường thì CGMiner còn là sản phẩm có phần mềm đào coin đa dạng nhất trên thị trường hiện nay. Chính vì nó còn hỗ trợ chạy trên cả Mac OSX, Linux,… giúp người chơi, nhà đầu tư Bitcoin có thêm sự lựa chọn. Trong CGMiner với phần cứng là FPGA và ASIC sẽ chịu trách nhiệm giám sát các dòng lệnh một cách đầy đủ.

Khi sử dụng phần mềm này người chơi sẽ không phải lo lắng không mở rộng được tỷ lệ băm, mà cho dù tỷ lệ băm ở kích thước nào cũng mở rộng được cho dù là trễ mạng. Thêm vào đó CGMiner còn có cơ chế chuyển đổi cực kỳ thông minh. Ngăn chặn việc gửi cá công việc cũ trên khối lượng công việc cũ.

phan mem dao bitcoin hieu qua
Phần mềm đào Bitcoin hiệu quả

Phần mềm đào bitcoin MultiMiner

Với những người mới chơi và đầu tư vào Bitcoin, có nhu cầu sử dụng thêm dịch vụ đào Bitcoin nên ưu tiên sử dụng phần mềm này. Tại vì sao lại như vậy, chính tính đơn giản rất dễ sử dụng, đối với máy tính sử dụng hệ điều hành nào cũng có thể sử dụng. Thêm vào đó chức năng của phần mềm này rất đầy đủ, các công cụ khai thác chỉ cơ bản, phù hợp với người mới, phần phát hiện coin là phần cứng có sẵn. Chỉ cần như thế là bạn có thể bắt đầu khai thác đồng tiền điện tử mà bạn muốn. Hơn nữa, MultiMiner có thể kiểm soát các giao diện từ xa, thêm khả năng kiểm soát tốc độ quạt và phát hiện được các thiết bị mạng.

Phần mềm đào Bitcoin BFGMiner

Khi sử dụng phần mềm này quá trình khai thác và đào Bitcoin không bị cản trở, mở tính năng phân tầng và máy chủ proxy mạng tính tổng hợp, xử lý công việc nhanh chóng, phục hồi và trình báo công việc theo luồng riêng biệt.

Trước khi công việc cũ hoàn thành phần mềm MultiMiner có thể tạo ra công việc mới trước, bên cạnh đó còn giúp khai thác tối đa các giao thức phi tập trung không có proxy. Một điều nữa các luồng nhãn sẽ được watchog đi kèm khởi động lại mà máy tính không bị hư hỏng gì khi nhận được phản hồi.

Thêm nữa, nhiệt độ của thiết bị sẽ được theo dõi nếu có hỗ trợ phần cứng. Phần mềm này còn các tính năng như: hiển thị số thống kê, tóm tắt dữ liệu và phân biệt các yêu cầu, chấp nhận và từ chối lệnh.

phan mem dao coin chat luong
Phần mềm đào Coin chất lượng

Phần mềm đào Bitcoin BitMiner

Đây là một phần mềm phù hợp với nhà đầu tư tiền số đang tìm kiếm các máy đào Bitcoin đa nền tảng. Đối với phần mềm này giao diện được sử dụng là đồ họa nên bạn rất dễ dàng nắm bắt và thực hiện các thao tác. Để khởi động được ứng dụng này hoạt động sẽ sử dụng mạng java và không yêu cầu cài đặt. Hiện nay phần mềm này được sử dụng trên các nền tảng như: Windows, Mac OS x hay Linux.

Muốn sử dụng phần mềm đào Bitcoin, bạn chỉ cần đăng ký trên web của BitMiner, định cấu hình phần cứng ASIC làm theo hướng dẫn và bắt đầu có thể đào coin.

Một số ASIC hỗ trợ bởi BitMiner như Butterfly Labs, Chili, Red / Blue Fury và Antminer U1 / U2, Block Erupter USB, …

Phần mềm đào Bitcoin Miner-Server

Nếu kinh phí của bạn thấp, hay ngại đầu tư vào các dịch vụ khai thác ASIC thì có thể sử dụng phần mềm đào Bitcoin Miner-Server.

Khi bạn tham gia vào nhóm khai thác, các khoản thanh toán sẽ được chia đều cho các thành viên ở trong nhóm. Tùy vào gói mà bạn chọn khi sử dụng dịch vụ bạn có thể nhận được năng lượng băm khác nhau từ 50 GH/s đến 600.000 GH/s.

Khi bạn giới thiệu bạn sử dụng phần mềm này, tài khoản của bạn được nhận thêm phần thưởng băm. Khi sử dụng phần mềm Miner-Server không tính bất kỳ khoản phí bổ sung nào vì thế bạn sẽ nhận được toàn bộ lợi nhuận trong tài khoản của mình.

Mặc dù vậy, người đào Bitcoin ngày càng nhiều, khiến cho lượng Bitcoin trở nên khan hiếm, nếu sử dụng phần mềm này lợi nhuận sẽ không cao, các bạn có thể cân nhắc.

phan mem khai thac bitcoin
Lựa chọn phần mềm khai thác Bitcoin tốt nhất

Phần mềm đào Bitcoin EasyMiner

Khác với các phần mềm khác, khi sử dụng EasyMiner việc khai thác coin trở nên thú vị và sinh động hơn nhờ việc đưa hình ảnh vào trong các phần mềm.

Khi sử dụng phần mềm này người sử dụng có thể khai thác đa dạng các loại coin khác nhau (ccminer, cgminer, cudaminer). ASIC cho Bitcoin có cả chế độ kiếm tiền chuyên dụng, dành riêng cho khai thác LIC và với những người muốn tạo một nhóm riêng cho bản thân có thể chọn chế độ solo.

Cấu trúc ví và cấu trúc tầng được cung cấp thêm bởi phần mềm có sử dụng giao thức NHIL, hiện tại chỉ chạy được phần mềm trên windows.

Phần mềm đào Bitcoin AWESOME Miner

Đây là phần mềm khai thác rất mạnh mẽ, với 25 công cụ khai thác khác nhau, cùng với các thuật toán rất phổ biến.

Đới với phần mềm này những người sử dụng có thể chuyển đổi quản lý nhóm của mình cho một khác bất kỳ cùng một hoạt động một cách dễ dàng. Thêm vào đó người dùng có thể cập nhật được trạng thái và nhiệt độ FPGA hay ASIC từ cùng một vị trí với bảng điều khiển.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách đào Bitcoin trên máy tính và điện thoại

Phần mềm khai thác Bitcoin hiện nay chỉ yếu được sử dụng trên nền tảng Windows, nhưng nếu điện thoại thông minh hay máy tính bảng nào cũng có thể dùng được. Với 7 phần mềm đào Bitcoin nổi bật được giới thiệu trên đây hi vọng bạn có thể tìm ra cho mình phần mềm phù hợp nhất.

Đánh giá post

Thời đại Tiền số – Giải pháp đầu tư Bitcoin, tiền điện tử – An toàn vốn & Thu lời thỏa đáng dài hạn cho người Việt Nam.

0907560639
icons8-exercise-96 chat-active-icon